Thử vận may với game slot Ultra Seven

(JBO Vietnam) Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi cực kỳ đơn giản, Ultra Seven là trò chơi dành cho bạn. Ultra Seven của Amatic là một trò chơi retro kết hợp các loại trái cây truyền thống với lưới 5×3 tiêu chuẩn. Trò chơi bao gồm 10 dòng và cơ hội giành được 250.000 xu.

Giới thiệu game slot Ultra Seven

euro 2020 2021 live streaming

Bạn có thể chơi trò chơi phổ biến này tại bất kỳ sòng bạc trực tuyến nào được đề xuất trên thiết bị máy tính để bàn, thiết bị di động hoặc máy tính bảng. Quay ngược thời gian và trải nghiệm trò chơi cổ điển khi có sự tiến bộ của các tính năng hiện đại.

Quay những trái cây ngon ngọt này để kiếm phần thưởng hoặc tiến xa hơn một bước với trò chơi mạo hiểm. Không có các tính năng cầu kỳ, chỉ cần tạo thành các đường thắng của trái cây và 7s. Chỉ cần một lần quay có thể trả 250.000 xu.

Bố cục cơ bản bao gồm lưới 5×3, 10 dòng và nền màu đỏ. Bạn có thể truy cập bảng thanh toán ở đầu màn hình. Chọn cược ưa thích của bạn và nhấn ‘Bắt đầu’ để xem số phận sẽ mang đến điều gì.

Nhấn vào tab ‘Autostart’ để kích hoạt tính năng tự động phát. Chọn tab ‘Đặt cược’ để điều chỉnh cược của bạn từ 1 đến 500 xu một lần quay. Ultra Seven cung cấp cho bạn cơ hội nhân số tiền thắng của mình với một trò chơi mạo hiểm. Tham gia hành động nhịp độ nhanh từ mọi nơi trên thế giới khi bạn chơi từ thiết bị di động của mình.

Ultra Seven tương thích trên tất cả các thiết bị. Bạn có thể kiểm tra nó tại bất kỳ trang web trực tuyến hàng đầu nào trên các thiết bị Android, Windows, iOS hoặc máy tính bảng.

Tính năng game slot Ultra Seven

Không cần bất kỳ tính năng cầu kỳ nào, tất cả những gì bạn cần làm là tạo ra các dòng chiến thắng của các biểu tượng cổ điển. Giải thưởng được thưởng cho các dòng chiến thắng của 3 đến 5 biểu tượng phù hợp.

Các quả anh đào là biểu tượng duy nhất trao giải thưởng cho sự kết hợp của 2. Điều này đóng góp giải thưởng nhỏ nhất là 250 xu cho 2 quả anh đào. Những quả anh đào ngon lành này có thể thưởng thêm tới 10.000 xu khi hạ cánh kết hợp 3 hoặc nhiều hơn.

Bạn cũng có thể giành được tới 10.000 xu khi hạ cánh kết hợp các quả chanh. Các loại trái cây hấp dẫn khác bao gồm mận và cam. Bộ đôi trái cây này có thể thưởng lên đến 12.500 xu.

Trong Ultra Seven, dưa hấu và nho có thể thưởng 50.000 đồng mỗi quả. Biểu tượng mà bạn muốn thấy nhất là số 7. Ultra Seven màu đỏ nắm giữ sức mạnh để mở ra giải thưởng độc đắc lớn. Bạn có thể giành được giải độc đắc trị giá 250.000 đồng tiền cho sự kết hợp của 5 biểu tượng 7.

Nếu cảm thấy may mắn, bạn có thể chọn đánh cược tiền thắng của mình trong trò chơi mạo hiểm. Bạn có thể sử dụng tab ‘Gamble’ để kích hoạt trò chơi rủi ro sau bất kỳ vòng quay thành công nào.

Ultra Seven có RTP là 96%. Bạn có thể chỉ kiếm được tới 250.000 xu chỉ trong một lần quay. Đơn giản chỉ cần hình thành các đường thắng của trái cây truyền thống và 7’s để giành được tới 250.000 xu.