Thu về bộn tiền từ những vòng quay trong game slot Immortal Fruits

(JBO Vietnam) Những quả anh đào, nho, cam và dưa hấu có màu sắc rực rỡ quay theo lưới 5×4 trên nền sáng bóng trong game slot Immortal Fruits. Đó là một cảnh đẹp rực rỡ có thể pha trộn các biểu tượng truyền thống với phong cách hiện đại.

Giới thiệu game slot Immortal Fruits

euro 2020 2021 live streaming

Một biểu tượng Wild hoạt động như những biểu tượng khác nếu cần, nhưng tính năng nổi bật là phần thưởng xWheel. Điều này sẽ đưa bạn qua 3 cấp độ, đến giải đặc biệt lớn lên tới 2.500 lần tổng số tiền đặt cược.

Immortal Fruits từ Thành phố Nolimit cũng có một vòng đánh bạc thú vị, nơi bạn có thể nhân lần số tiền thắng và nhiều lần (hoặc thua nếu ván bài chống lại bạn). Game slot của Thành phố Nolimit sử dụng một bộ điều khiển đơn giản sẽ không thách thức bất kỳ ai.

Nhấp vào biểu tượng ‘£’ và bạn thấy các tùy chọn đặt cược của mình, chỉ từ 0,20 cho mỗi lần quay, lên đến 100,00. 3 dấu chấm phía trên £ mở ra bảng thanh toán, nơi bạn thấy giá trị của mỗi biểu tượng, được hiển thị dưới dạng bội số của tiền đặt cược trên mỗi dòng, khi bạn khớp ít nhất 3 trên một đường thanh toán.

Ngoài ra còn có thông tin chi tiết về tính năng tiền thưởng xWheel thú vị và cách nó có thể trị giá gấp 2.500 lần tiền đặt cược. Ở bên phải, bạn sẽ tìm thấy nút mũi tên kích hoạt vòng quay tự động và tia chớp giúp tăng tốc trò chơi.

Người chơi đang tìm kiếm các trò chơi ăn tiền thật hàng đầu của chúng tôi có thể chơi trò chơi Immortal Fruits trên điện thoại di động iOS, Android và Windows mà không bỏ lỡ các tính năng, phong cách hoặc tùy chọn đặt cược.

Tính năng game slot Immortal Fruits

Biểu tượng kim cương Wild không trả thưởng, nhưng sẽ giúp bạn bằng cách thay thế cho biểu tượng khác nếu sau đó có thể giành chiến thắng. Nó không thể thay thế cho biểu tượng tiền thưởng xuất hiện trên các cuộn 1, 3 và 5.

Đạt được phần thưởng ở ít nhất 3 nơi cùng một lúc và tính năng chính của máy đánh bạc Immortal Fruits sẽ bắt đầu. Chế độ xem thay đổi thành xWheel, có 3 vòng đồng tâm trên đó, mỗi vòng chứa các giá trị giải thưởng.

Bạn bắt đầu bằng cách quay vòng ngoài và thu về phần thưởng từ 1x đến 100x tiền đặt cược của bạn hoặc hạ cánh ở phần ‘UP’, phần này sẽ chuyển bạn đến vòng tiếp theo.

Những giải thưởng lớn hơn đang chờ đợi những người chơi trò chơi này tại các trang web máy đánh bạc trực tuyến hàng đầu với số tiền thắng lên đến 250 lần có thể. Bạn được đảm bảo sẽ giành được giải thưởng, nhưng chỉ một đoạn của vòng trong chứa giải độc đắc 2.500x kỳ diệu.

Bất kỳ chiến thắng nào trong các trò chơi cơ bản đều có thể được đánh bạc. Thực hiện tùy chọn này và bạn thấy 2 lựa chọn. Bạn có thể nhân đôi chiến thắng bằng cách đoán chính xác màu của một lá bài úp hoặc quay Bánh xe tiền thưởng. Nếu bạn hạ cánh đúng đoạn của bánh xe này trên một con trỏ, nó sẽ dẫn đến tính năng xWheel, nhưng tỷ lệ cược là rất nhỏ.

Bạn có thể nhận được giải thưởng gấp 400 lần trong các trò chơi cơ bản nếu số 7 màu đỏ lấp đầy tất cả các cuộn. Đây là một trò chơi có tính biến động cao, nơi mà khoảng cách tương đối dài mà bạn có thể thấy giữa các trận thắng, được bù đắp bằng các khoản thanh toán có giá trị cao.