Thưởng thức bữa tiệc cổ điển trong game slot American Diner

(JBO Vietnam) Có tới 50.000 đồng xu để lấy khi bạn chơi game slot American Diner trên máy tính để bàn, máy tính bảng hoặc thiết bị di động. American Diner không có đường thanh toán truyền thống, có nghĩa là bạn có vô số cách để giành chiến thắng.

Giới thiệu game slot American Diner

American Diner này được trang trí theo chủ đề màu sắc ấm áp và tuyệt đẹp là đỏ, cam và xanh lam. Cho dù bạn là người chơi giỏi hay chơi với số tiền hạn chế, American Diner có kích thước đặt cược phù hợp với nhu cầu của bạn. Để bắt đầu, chỉ cần điều hướng đến cuối màn hình, nơi bạn sẽ tìm thấy tất cả các điều khiển bạn cần. Tất cả những gì bạn cần làm để giành được phần thưởng lên đến 50.000 xu là chọn số tiền cược ưa thích của bạn. Sử dụng tab ‘Cược / Dòng’ để điều chỉnh số tiền đặt cược cho đến khi bạn đạt được số tiền mình hài lòng. American Diner cho phép bạn đặt cược tối thiểu 0,10 tín dụng lên đến tối đa 40 tín dụng mỗi lần quay. Tính năng thanh toán tất cả các cách loại bỏ các đường thanh toán truyền thống và cung cấp cho bạn nhiều cơ hội để đạt được các đường thắng đó.

Bạn có thể tìm thấy các tùy chọn bổ sung như menu và bảng thanh toán ở góc dưới cùng bên phải của màn hình, tương tự như các trò chơi Novomatic khác. Chỉ cần nhấp vào tùy chọn ‘Bắt đầu’ khi bạn đã sẵn sàng bắt đầu trò chơi của mình. Bạn cũng có thể chọn tối đa 100 vòng quay tự động bằng cách sử dụng tính năng tự động phát nằm ở phía dưới bên trái của màn hình. American Diner này có một món đặc biệt trong thực đơn dành cho những người chơi lăn xả. Một trò chơi đặc biệt có rủi ro đặt cược cao cho bạn cơ hội đánh bạc phần thưởng của mình với khả năng nhân lên gấp bội. Nếu bạn muốn tăng thêm một chút nhiệt cho trò chơi của mình, chỉ cần nhấp vào tab ‘Gamble’ sau một vòng quay chiến thắng.

Tính năng game slot American Diner

Máy đánh bạc American Diner bao gồm các biểu tượng thẻ chơi được thiết kế bằng phông chữ cổ điển đầy phong cách. Những con số và chữ cái đầy màu sắc này đại diện cho những biểu tượng trả tiền thấp nhất và có thể thưởng cho bạn tới 250 xu. Bạn cũng có thể kiếm được phần thưởng khi đặt một bữa ăn từ thực đơn. Bánh mì kẹp thịt và khoai tây chiên đi kèm với đồ uống mà bạn lựa chọn có thể cung cấp cho bạn tới 500 xu. Bạn có thể gặt hái một số khoản thanh toán chắc chắn khi đi chơi với anh chàng tuyệt vời của năm 1950 và thậm chí có thể gặp may mắn và bắt một chuyến đi trên chiếc xe mui trần kiểu cũ đầy phong cách của anh ấy. Cả hai đều có thể thưởng cho bạn lên đến 750 xu trong một lần quay. Cô hầu bàn tóc vàng đặc biệt hào phóng và có thể đưa ra số tiền thanh toán lên đến 1000 xu. American Diner bao gồm một số mục menu bổ sung để giúp bạn tăng phần thưởng của mình. Novomatic đã bao gồm một vòng quay thưởng Wild, Scatter và vòng quay miễn phí để thêm phần hào hứng và hồi hộp. Biểu tượng American Diner tượng trưng cho biểu tượng Wild và có sức mạnh thay thế các biểu tượng khác trong game. Nó có thể giúp bạn kiếm được nhiều phần thưởng hơn bằng cách hình thành nhiều đường thắng hơn. Các máy hát tự động đầy màu sắc tượng trưng cho biểu tượng Scatter. Những thứ này có sức mạnh để kích hoạt một vòng tiền thưởng, nơi bạn nhận được tối đa 5 vòng quay miễn phí. Chỉ cần hạ cánh 3 hoặc nhiều máy hát tự động ở bất kỳ đâu dọc theo trục quay để kích hoạt vòng quay thưởng vòng quay miễn phí. Hạ cánh nhiều máy hát tự động hơn trong vòng thưởng sẽ tạo ra nhiều vòng quay miễn phí hơn và tăng số lượng phần thưởng của bạn. Chỉ cần nhấn vào tab ‘Gamble’ tại bất kỳ thời điểm nào trong trò chơi nếu bạn muốn đánh bạc phần thưởng của mình.