Thưởng thức màn trình diễn ảo thuật trong game slot True Illusions

(JBO Vietnam) True Illusions là một trò chơi đến từ BetSoft có đồ họa 3D với phương sai trung bình và RTP rất cao lên đến 96,6%.

Giới thiệu game slot True Illusions

Rue Illusions kể câu chuyện về một nhà ảo thuật gia bậc thầy và chương trình biểu diễn của anh ta, trò chơi này mang đến cho bạn màn hình 5×3 chứa 30 dòng thanh toán đang hoạt động. Chơi nó trên bất kỳ thiết bị nào bạn muốn để có cơ hội nhận giải độc đắc 75.000 xu. Nếu bạn chưa chơi game slot trực tuyến nhiều, True Illusions sẽ là một trò chơi tuyệt vời để thử vì nó thực sự dễ chơi. Màn hình có các nút trực quan lớn mà bạn có thể sử dụng để chọn trước kích thước của đồng tiền của mình, chọn số tiền bạn muốn đặt cược trên mỗi dòng thanh toán, nhưng cũng có thể kích hoạt hoặc hủy kích hoạt các dòng thanh toán. Điều chỉnh các điều khiển này để đặt cược của bạn từ 0,01 tín dụng đến 150 tín dụng mỗi vòng và sau đó nhấn nút quay để bắt đầu kiếm tiền thật. Nếu bạn đặt cược số tiền tối thiểu trong khi chơi bằng tiền thật, bạn có thể mong đợi các khoản thanh toán từ 5-500 xu cho mỗi chuỗi. Tuy nhiên, nếu bạn đặt cược năm xu cho mỗi dòng thì bạn có thể tăng các giải thưởng lên đến 2.500 đồng cho mỗi chuỗi!

Tính năng game slot True Illusions

Sau khi buổi biểu diễn của nhà ảo thuật bắt đầu, bạn sẽ cần kiên nhẫn chờ đợi ở chỗ ngồi của mình cho đến khi ba biểu tượng phù hợp trở lên tạo thành một chuỗi trên bất kỳ dòng thanh toán đang hoạt động nào, từ trái sang phải, để giành giải thưởng. Nếu bạn cần trợ giúp để giành chiến thắng, True Illusions cung cấp cho bạn một biểu tượng Wild có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng khác đồng thời cũng kích hoạt các vòng quay miễn phí. Nếu ba trong số các biểu tượng tạo thành một ngăn xếp trên trục quay ở giữa, thì True Illusions sẽ khởi chạy tính năng cuộn Wild cung cấp cho bạn tối đa 7 vòng quay miễn phí trong đó tất cả các biểu tượng Wild vẫn cố định ở vị trí của chúng.

Mặt khác với ba biểu tượng ảo thuật gia trên màn hình sẽ trao cho bạn một vé tham gia các trò chơi quay miễn phí. Số lượng vòng quay miễn phí mà bạn có thể giành được là ngẫu nhiên, giống như với tính năng cuộn Wild, nhưng điểm khác biệt là phần thưởng này được chơi với cuộn xếp tầng. Bất cứ khi nào bạn giành được bất kỳ giải thưởng nào trong thời gian mở thưởng, nhà ảo thuật xóa các biểu tượng chiến thắng khỏi màn hình để cho phép các biểu tượng mới thay thế chúng và có thể giúp bạn giành được chiến thắng mới. Và cuối cùng, bạn cũng có tính năng thưởng chọn thẻ, bạn có thể kích hoạt tính năng này bằng cách thu thập ba hoặc nhiều biểu tượng thẻ trên cuộn ở bất kỳ vị trí nào. Chọn một trong sáu thẻ được nhà ảo thuật cung cấp cho bạn và nhận ngay giải thưởng tiền mặt. Trả lại thẻ cho bộ bài và kiếm thêm một khoản tiền thưởng nữa! Giống như những gì bạn có thể mong đợi từ một trò chơi đến từ BetSoft, True Illusions là một máy đánh bạc có thể thu hút cả người chơi mới và người chơi có kinh nghiệm. Đây là một trò chơi đặc biệt phù hợp với những người thích trò chơi đơn giản nhưng hiện đại với các tính năng tiền thưởng và giới hạn đặt cược rộng rãi.