Thưởng thức những loại trái cây mọng nước trong game slot Extra Juicy

(JBO Vietnam) Game slot Extra Juicy từ Pragmatic Play cho người chơi tham gia vào các vòng quay có thể mang lại chiến thắng thực sự hấp dẫn. Máy đánh bạc này cung cấp các loại trái cây  tươi mát, âm nhạc tuyệt vời và các vòng quay thú vị có thể mang lại cho bạn số tiền cược lên đến 60000X.

Giới thiệu game slot Extra Juicy

euro 2020 2021 live streaming

Mặc rất khó để đạt được chiến thắng tối đa 60000X, tuy nhiên Extra Juicy đã cố gắng tạo ra những chiến thắng rất lớn trong những năm qua. Có rất nhiều loại trái cây cổ điển trong trò chơi nay bao gồm mận, dưa hấu, cam và anh đào. Hãy tìm hiểu xem những loại trái cây này sẽ mang đến phần thưởng nào nhé!

Extra Juicy là một trò chơi trực tuyến từ Pragmatic Play có 5 cuộn, 3 hàng và 10 dòng thanh toán. Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,10 và đặt cược tối đa là 50. RTP của trò chơi cao hơn mức trung bình một chút vì nó có RTP là 96,52%.

Extra Juicy có một sự biến động cao, có thể có nghĩa là có thể mất nhiều thời gian hơn trước khi các chiến thắng được tạo ra, nhưng một khi chúng được tạo ra, thường sẽ có các chiến thắng lớn hơn. Người chơi may mắn có thể thắng cược lên đến 60000X.

Như bạn có thể thấy, trò chơi này có chủ đề trái cây. Bạn tạo kết hợp chiến thắng bằng cách đạt được 3 hoặc nhiều hơn cùng loại biểu tượng vào các cuộn liền kề. Chiến thắng có thể bắt đầu từ bất kỳ cuộn nào, đây là một điểm đặc biệt để giúp người nhận được các kết hợp chiến thắng thường xuyên hơn.

Các biểu tượng trả tiền thấp hơn của trò chơi bao gồm anh đào, chanh, cam và mận. Nếu bạn nhận được 5 trong số này, nó mang lại từ 2X đến 15X tiền cược. Các biểu tượng trả tiền cao hơn của trò chơi bao gồm quả việt quất, dưa hấu và chuông vàng. Nếu bạn nhận được 5 trong số này, nó trả từ 25X đến 100X.

Biểu tượng Scatter của trò chơi bao gồm một viên kim cương khổng lồ và nếu bạn nhận được 3 trong số những biểu tượng này, nó sẽ cho gấp 2 lần tiền cược.

Tính năng game slot Extra Juicy

Các biểu tượng Scatter của trò chơi có thể đạt được trên các cuộn 1, 3 và 5. Nếu bạn đạt được thành công 3 biểu tượng Scatter, tính năng Vòng quay miễn phí cấp số nhân lũy tiến sẽ được kích hoạt. Sau đó, bạn được chào đón với 12 vòng quay miễn phí và hệ số nhân bắt đầu từ 1X.

Hệ số này sau đó sẽ tăng lên 1 cho mỗi lần quay bạn thực hiện và với mỗi lần thắng, hệ số hiện tại bạn có sẽ được áp dụng. Chiến thắng duy nhất không được nhân với hệ số của bạn là chiến thắng từ Scatter. Thay vào đó, bạn nhận được thêm 12 vòng quay miễn phí với 3 Scatter bổ sung, tổng cộng bạn nhận được tối đa 60 vòng quay miễn phí.

Trong trò chơi Cơ bản, bạn có thể tham gia vào một loạt các vòng quay bình thường với cơ hội tạo ra các kết hợp chiến thắng từ tất cả các cuộn, miễn là có ít nhất 3 biểu tượng trên các cuộn liền kề. Biểu tượng quả việt quất, dưa hấu và chuông vàng có thể mang lại chiến thắng rất lớn từ 25X đến 100X cho 5 biểu tượng.