Tỉ lệ thắng của Akali đã giảm đáng kể trong bản 11.14

Akali là một trong những tướng bị ảnh hưởng bởi đợt giảm sức mạnh với sự xuất hiện của bản vá 11.14 . Do đó, ninja nữ này có tỷ lệ thắng của cô ấy giảm xuống, giống như một người đi đường giữa và chỉ trong bản cập nhật gần đây nhất , dưới 45% mà thôi .

Một nhân vật luôn khiến đội cân bằng tướng phải trả giá khi tìm kiếm điểm trung gian. Hoặc là cô ấy hoàn toàn mất tích, hoặc hoàn toàn mất kiểm soát. Ngoài ra, Akali là một vị tướng đã tỏa sáng với ánh sáng của riêng mình trong bối cảnh cạnh tranh kể từ khi được làm lại.

euro 2020 2021 live streaming

Bây giờ, có vẻ như Riot Games đã đi một bước quá lớn . Sát thương của R ‘ Sách chương Hoàn Hảo ‘ của cô ta đã bị giảm sức mạnh, trong khi khả năng sử dụng Q “Phi dao năm cánh” của cô ta khi lao tới với chiêu E ‘ Phóng phi tiêu ‘ đã bị loại bỏ ; hoàn toàn cơ bản để sử dụng tốt.

Một số nerf … quá khó?

Trong bản 11.14 này, Akali có tỷ lệ thắng 45,57% trong các trận xếp hạng đơn với tư cách là người đi đường trên và 44,85% ở người đi đường giữa ở hạng ‘Bạch kim’. Mặc dù đó không phải là tin tức đối với Akali, vì nó luôn thể hiện sự chênh lệch này giữa các trò chơi xếp hạng và thi đấu.

Tuy nhiên, cho đến bản cập nhật này, Akali được coi là một lựa chọn mạnh mẽ trên toàn thế giới . Mặc dù nó không đạt 50% trong xếp hạng đơn, nhưng không ai nghi ngờ tiềm năng của nó trong tay phải , đặc biệt là khi chúng ta nhìn vào bức tranh toàn cảnh chuyên nghiệp ở cấp độ cao nhất.

Ví dụ, ở LPL, tỷ lệ thắng là 67%, đứng đầu trong 15 trận. Cùng một con số, nhưng lần này là giữa , nó xảy ra ở LEC, nơi nó đã được chọn tới 18 lần. Một số dữ liệu cho thấy tiềm năng của nhân vật trong tay phải, có khả năng lạm dụng ngay cả những người giỏi nhất.

Chúng ta sẽ xem liệu, khi bản 11.14 có tính cạnh tranh , số lượng của Akali cũng bị ảnh hưởng theo cách tương tự.