TI10 Invictus Gaming – dấu hỏi chấm không nhỏ

Không nghi ngờ gì nữa, Invictus Gaming là một trong những vũ khí sắc bén nhất của Trung Quốc trong cuộc chiến giành danh hiệu TI10.

Trung Quốc đang khát một chiến thắng đậm trên đấu trường quốc tế. Phiên bản TI năm nay đánh dấu 5 năm liên tiếp kể từ lần cuối khu vực này chạm tay vào Aegis of Champions, và điều này chắc chắn sẽ thúc đẩy tất cả các đội Trung Quốc chiến đấu đến hơi thở cuối cùng để mang về chiếc cúp Dota 2 đáng thèm muốn nhất.

Không nghi ngờ gì nữa, Invictus Gaming là một trong những vũ khí sắc bén nhất của Trung Quốc trong cuộc chiến giành danh hiệu TI10, nhưng toàn bộ hành trình lấy lại vị thế mà họ từng có trong những ngày TI2 cũ không hề dễ dàng và phải mất vài năm. Đi từ nhà vô địch TI năm 2012 xuống mức thấp nhất của tổ chức vào năm 2016 và 2019 khi họ thậm chí không đủ điều kiện tham dự giải đấu Dota 2 lớn nhất, iG là một trong những đội đã tận mắt trải qua cuộc đấu tranh tìm kiếm tài năng mới của các khu vực.

Rèn luyện nhà vô địch

Giống như tất cả các tổ chức của Trung Quốc, iG luôn hoạt động với một đội chính và một đội khác, nơi họ nỗ lực hết mình để nuôi dưỡng thế hệ tuyển thủ ưu tú tiếp theo. Mặc dù hệ sinh thái Dota 2 không được xây dựng để giúp đỡ các sáng kiến ​​như thế này, nhưng iG, ví dụ, là tổ chức đã tìm ra nhà vô địch TI sau lưng với OG, Anathan ” ana ” Pham, người đã được đưa vào ngôi nhà iG vào năm 2016. được huấn luyện để một ngày anh có thể thay thế Luo ” Ferrari_430 ” Feichi ở đường giữa. Những tuyển thủ như Zhang ” Eurus / Paparazi ” Chengjun cũng đã ra mắt iG và được nuôi dưỡng dưới sự hướng dẫn của các cựu binh Trung Quốc như Xu ” BurNIng ” Zhilei hay Bai ” rOtK ” Fan.

Tua nhanh đến ngày nay, iG một lần nữa đã cố gắng hình thành nên những chiến binh thực thụ và sẵn sàng nhắm tới Aegis.

Sau các chiến dịch TI 2018 và 2019 thảm hại, tổ chức đã xem xét các khu vực khác để tăng thứ hạng của họ và tìm thấy các tuyển thủ Malaysia Thiay ” JT- ” Jun và Chan ” Oli ~ ” Chon Kien, người đã kết hợp hoàn hảo với Zhou ” Emo ” Yi, một của những người chơi đường giữa trẻ nhất đến tại TI10. Giống như Ana và Eurus trong quá khứ, Emo đã bứt phá tại iG.Vitality , nơi anh chơi lần đầu tiên khi mới 17 tuổi. Chưa đầy sáu tháng sau khi được tuyển dụng tại iG.Vitality, anh ấy đã được đôn lên đội chính, vào tháng 9 năm 2018, và trong khi đó, đội trưởng cũ của anh ấy, Su ” super”Peng, đã quyết định từ bỏ lối chơi tích cực và đến với đội chính với tư cách là một huấn luyện viên toàn thời gian để dành tất cả nguồn lực của mình cho mục tiêu cuối cùng, đó là TI10.

Kỳ vọng của Invictus Gaming tại Aegis

iG chắc chắn là một trong những đội phải đánh bại tại The International 10. Họ có ba lần ra mắt TI là Emo, JT và Oli, nhưng phiên bản năm nay sẽ có rất nhiều đội đến với lần đầu tiên tham dự. Những trận chiến lớn của họ có lẽ sẽ được tổ chức với Evil Geniuses, may mắn cho họ là một trong những đội phương Tây mà họ biết nhất, với những người đồng hương từ PSG.LGD, VG, Elephant và Aster, và rất có thể là với OG.

Tùy thuộc vào cách họ xuất hiện từ vòng bảng sớm, iG có tất cả những lời hứa sẽ giành lại Aegis tám năm sau chiến thắng đầu tiên của tổ chức tại TI2 . Giao tranh đồng đội của họ là hoàn hảo, vì vậy họ hiểu về meta tại Singapore Major. Nếu họ thể hiện với năng lượng như họ đã làm ở Singapore và nếu áp lực TI sẽ không đè bẹp những người ra mắt của họ, người hâm mộ Dota 2 nên mong đợi một câu chuyện tuyệt vời sẽ được viết bởi Invictus Gaming vào tháng 10 này tại Bucharest, Romania.

goaldaddy vietnam