Trung vệ Bùi Tiễn Dũng có niềm tin rất lớn vào chiến thắng của ĐT Việt Nam, đồng thời cho biết không e ngại lối chơi rắn từ Indonesia.

Indonesia hứa hẹn gây ra nhiều khó khăn cho ĐT Việt Nam

Vào lúc 19h30 đêm mai, ĐT Việt Nam sẽ bước vào trận đấu với ĐT Indonesia trong khuôn khổ bảng B AFF Cup 2020. Trước trận đấu này thầy trò HLV Park Hang-seo đang đứng sau Indonesia trên BXH. Chúng ta có cùng số điểm với đội bạn nhưng kém về chỉ số phụ.

Bên cạnh đó đây cũng là trận đấu có ảnh hưởng trực tiếp đến tấm vé đi tiếp của cả Việt Nam và Indonesia. Vì thế cả hai đội hứa hẹn sẽ mang đến 90 phút căng thẳng và kịch tính đúng nghĩa.

Trước trận đấu này người hâm mộ tỏ ra khá lo lắng cho các học trò của HLV Park Hang-seo. Bởi vì trong quá khứ Indonesia luôn chơi cực rát mỗi khi đối đầu ĐT Việt Nam. Ở màn so tài sắp tới, họ chắc chắn bị đánh giá thấp hơn chúng ta. Vì thế khả năng cao Indonesia sẽ tiếp tục chơi “rắn” nhằm hạn chế lối đã kỹ thuật và tốc độ của ĐT Việt Nam.

Trung vệ Bùi Tiễn Dũng tự tin trước trận đánh lớn

Trong buổi họp báo trước thềm trận đấu, trung vệ Bùi Tiến Dũng đã có những phát biểu đầy mạnh mẽ. Theo đó ngôi sao đang khoác áo Viettel cho biết anh không ngại lối chơi rát đến từ Indonesia:

“Bất kỳ lần đối đầu nào với Indonesia đều mang đến rất nhiều nguy cơ cho ĐT Việt Nam. Tuy nhiên chúng tôi đã gặp họ nhiều lần rồi và điều đó mang đến cho chúng tôi kinh nghiệm. Vì vậy chúng tôi biết cách để tránh những tình huống nguy hiểm ra sao.

Bên cạnh đó đừng quên rằng trên sân vẫn còn trọng tài. Mọi tình huống không hợp lệ sẽ bị trừng phạt. Vì thế chúng tôi chỉ nên tập trung vào việc chơi bóng theo ý đồ của Ban huấn luyện.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên hai trang Jbovietnam và Jbovnd.

goaldaddy vietnam