(JBO Vietnam) Game slot Huangdi the Yellow Emperor là game slot mang phong cách cổ trang lấy hình ảnh của khu nhà Hồng Lâu Mộng để xây dựng. Cùng đọc bài viết sau đây và tìm hiểu thêm về game slot này nhé.

Giới thiệu game slot Huangdi the Yellow Emperor

Hoàng Đế còn gọi là Hiên Viên Hoàng Đế, là một vị quân chủ huyền thoại và là anh hùng văn hoá của Văn minh Trung Hoa, được coi là thuỷ tổ của mọi người Hán. Chữ Hoàng ở đây hàm nghĩa sắc vàng, là màu biểu trưng cho hành Thổ. Hiểu nôm na “Hoàng Đế” là “Vua Vàng”, khác với Hoàng trong Hoàng đế, là danh xưng của các quân chủ kể từ thời nhà Tần. Với một sự kiện lịch sử có ý nghĩa như vậy, nhà Microgaming đã thiết kế game slot Huangdi the Yellow Emperor để người chơi được trải nghiệm Trung Hoa thời ấy. 

Biểu tượng game slot Huangdi the Yellow Emperor

Game slot dựa trên một câu chuyện nổi tiếng của Trung Quốc. Đó là khoảng thời gian của Trận chiến mô tả chiến thắng của Hoàng đế trước bộ tộc Lý. Game slot Hoàng đế là một trò chơi 5 cuộn với 25 dòng thanh toán. Game sẽ đưa bạn đến Trung Quốc cổ đại, nơi các anh hùng mang tính biểu tượng đang sống lại. Họ truyền đạt một cảm giác sử thi về chiến tranh và chiến thắng trong tương lai. Biểu tượng đơn giản có hình lá bài 10 – J với những chữ thư pháp được viết trên đó. Mặc dù nó chỉ mang tới tối đa 240 xu nhưng bạn cũng không nên bỏ lỡ cơ hội kiếm được chút ít này. Ngoài ra, các biểu tượng có giá trị cao với thiết kế đồ họa tuyệt vời bao gồm Hộp thuốc, Kiếm của hoàng đế, Nhạc cụ Trung Quốc và vị hoàng đế. Chúng có thể được xếp chồng lên nhau trên các cuộn nhất định.

Có rất nhiều cách để nhận giải thưởng. Chức năng đặc biệt đầu tiên trong trò chơi cơ bản là Mở rộng biểu tượng. Mỗi biểu tượng thanh toán nằm trên cuộn 1  sẽ mở rộng tất cả các biểu tượng khác nếu chúng là một phần của cặp biểu tượng chiến thắng. Trong trò chơi phần thưởng những vòng quay miễn phí, biểu tượng  Expanding cũng sẽ mở rộng luôn cả biểu tượng Wilds. 4 biểu tượng Scatter trên cuộn sẽ nhân số tiền cược với 10 và 5 Scatters sẽ mang đến giải thưởng lớn hơn nữa. Hãy thu thập 3-5 Scatters để nhận 15 vòng quay miễn phí.

Các biểu tượng Wild Hoàng đế sẽ mang đến 1250 tín dụng trong khi Scatter trao 12.500 tín dụng cho tổ hợp 5 biểu tượng cùng loại. 

Đến với game slot Huangdi the Yellow Emperor, bạn sẽ được trải nghiệm trò chơi giải trí thú vị cùng với những cơ hội làm giàu bất ngờ. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ cùng game slot.