Tìm hiểu cách để trở nên giàu có trong kinh doanh với game slot Tycoons

(JBO Vietnam) Tycoons của Betsoft sẽ cho bạn cơ hội tìm hiểu cách để trở nên giàu có như một ông trùm kinh doanh. Lấy cảm hứng từ các câu lạc bộ độc quyền và bí mật của những người giàu có nhất thế giới, Tycoons cung cấp cho bạn 5 cuộn, 30 dòng thanh toán đang hoạt động và 3 hàng đầy các biểu tượng như ô tô, vàng và ông trùm dầu mỏ.

Giới thiệu game slot Tycoons

Chơi Tycoons trên máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc điện thoại của bạn bằng tiền thật để có cơ hội giành được giải thưởng lên đến 150.000 xu mỗi lần quay cộng với một giải độc đắc lũy tiến mà bạn có thể sở hữu chỉ bằng cách đầu tư thêm! Ở phía dưới bên trái của màn hình, bạn có ba nút điều khiển cá cược được tích hợp vào nền sẽ giúp bạn chọn giá trị tiền xu của mình, đặt cược nhiều xu hơn trên mỗi dòng và chọn số lượng đường trả tiền bạn muốn chơi. Bạn có thể sử dụng các điều khiển này để chọn tiền cược nằm trong khoảng từ 0,01 tín dụng mỗi lần quay và 150 tín dụng rồi nhấn nút quay để bắt đầu chơi.

Tycoons cung cấp cho bạn tổng cộng 30 dòng thanh toán đang hoạt động có thể được nhìn thấy bất kỳ lúc nào bằng cách nhấn vào một số con số bạn thấy ở các cạnh của cuộn. Để giành được giải thưởng tiền mặt, bạn sẽ có mười biểu tượng để thu thập trên các dòng tiền này trong khi các biểu tượng còn lại chỉ dùng để kích hoạt tiền thưởng của bạn. Các khoản thanh toán đều được thể hiện bằng tiền xu và chúng có thể tăng lên nếu bạn đặt cược nhiều xu hơn cho mỗi dòng thanh toán. Chơi bằng tiền mặt thật với một đồng xu duy nhất và bạn nhận được giải thưởng từ 10-1.000 đồng xu, nhưng chơi với năm đồng trên mỗi dòng và bạn sẽ có thể giành được các khoản thanh toán tốt hơn nhiều lên đến 5.000 đồng cho mỗi chuỗi.

Tính năng game slot Tycoons

Để giành giải thưởng trong Tycoons, bạn sẽ cần tạo chuỗi gồm hai hoặc nhiều biểu tượng giống nhau trên đường thanh toán bắt đầu cuộn đầu tiên ở bên trái và tiếp tục về phía ngoài cùng bên phải. Các giải thưởng tốt nhất trong trò chơi được kích hoạt bởi bốn nhân vật ông trùm, tất cả đều trả cho các chuỗi hai loại và cung cấp các giải thưởng giống nhau. Với năm biểu tượng chiếc vali có thể kích hoạt giải độc đắc lũy tiến khi bạn chơi bằng tiền thật. Tuy nhiên, để đủ điều kiện nhận giải độc đắc, bạn sẽ cần phải chơi với số tiền đặt cược tối đa (tức là với năm xu cho mỗi dòng thanh toán). Các biểu tượng nhân vật cũng có thể kích hoạt các trò chơi thưởng vòng quay miễn phí khi bạn kích hoạt chiến thắng với ít nhất ba trong số các biểu tượng có chữ “fs” nhỏ được ghi trên chúng. Số lần quay miễn phí tối đa mà bạn có thể giành được là 12 và mỗi lần quay sẽ được chơi với hệ số là 2x.

Các biểu tượng khác có thể thanh toán tiền và kích hoạt tiền thưởng là các thanh vàng, kẹp tiền và biểu tấm séc, khi được thu thập cùng nhau theo bất kỳ thứ tự nào trên các dòng thanh toán một, hai hoặc ba có thể kích hoạt trò chơi tiền thưởng click-me cung cấp giải thưởng tiền mặt ngay lập tức. Tuy nhiên, một trò chơi chọn và thắng khác mà bạn có thể kích hoạt trong Tycoons là vòng poker đặc biệt. Tính năng này là một trò chơi thưởng được kích hoạt bởi ba hoặc nhiều biểu tượng thẻ ở bất kỳ vị trí nào trên màn hình. Và trong đó, bạn phải dự đoán xem ai trong bốn ông trùm sẽ thắng ván bài poker để thu về một số giải thưởng tiền mặt béo bở.