Tìm hiểu nền văn minh do loài khủng long tạo ra trong game slot Dinopolis

(JBO Vietnam) Chúng ta sẽ đi đến một vũ trụ song song, nơi hầu hết mọi thứ đều giống với trái đất, nhưng có một sự khác biệt lớn. Đó là một thế giới mà những con khủng long vẫn còn sống và sống theo phong cách giống như con người chúng ta. Hãy cùng tìm hiểu nền văn minh do loài khủng long tạo ra trong game slot Dinopolis nhé!

Giới thiệu game slot Dinopolis

Game slot Dinopolis chứa đầy các tính năng và chiến thắng tối đa tiềm năng tuyệt vời. Dinopolis của Push Gaming có 5 cuộn và thiết lập cuộn 3-4-4-4-3. Bạn có thể chọn giữa đặt cược Tối thiểu là 0,10 và cược tối đa là 100. Có 576 cách để giành chiến thắng và 3 hoặc nhiều hơn cùng một loại biểu tượng trên các trục quay liền kề bắt đầu từ trục quay ở ngoài cùng bên trái để tạo ra một chiến thắng.

Dinopolis có RTP 96,40% và giống như các game slot khác từ Push Gaming, nó có độ biến động cao. Điều này có nghĩa là có thể mất nhiều thời gian hơn để giành chiến thắng, nhưng người chơi kiên nhẫn có thể thắng tiền cược lên đến 50000X.

Mặc dù trò chơi cơ bản rất thú vị, nhưng trong trò chơi Tiền thưởng, những điều thực sự thú vị mới bắt đầu xảy ra. Trong trò chơi cơ bản, chúng ta thấy rất nhiều tòa nhà tuyệt đẹp ở hậu cảnh, nơi có một bức tượng khủng long đứng và giơ cao ngọn đuốc giống như Tượng Nữ thần Tự do.

Khi bạn thành công trong việc kích hoạt Tiền thưởng Dino, bạn sẽ được chuyển vào một sòng bạc, nơi bạn có thể nhìn thấy một loạt các con khủng long đang ngồi và chăm chú đánh bạc trong nền.

Với thiết lập cuộn 3-4-4-4-3, Dinopolis có rất nhiều biểu tượng có thể xuất hiện và các biểu tượng trả tiền thấp hơn bao gồm xúc xắc, chip, thẻ chơi và một gói đô la. Các biểu tượng thanh toán trung bình bao gồm 4 loài khủng long khác nhau.

Chúng ta có một con khủng long gợi nhớ đến Raoul Duke trong Fear and Loathing ở Las Vegas, một con khủng long đang hát, một con khủng long đang hút thuốc và một con đang cười nhếch mép.

Các biểu tượng trả cao nhất bao gồm 2 khủng long khác nhau, một hút xì gà và một cầm nhiều đô la. Nếu bạn nhận được 5 biểu tượng này, nó sẽ mang lại 10X tiền cược. Trong khi 5 biểu tượng trả tiền thấp hơn mang lại 0,5 lần tiền cược.

Tính năng game slot Dinopolis

Biểu tượng Wild của trò chơi bao gồm một chữ W lớn. Như thường lệ nó sẽ thay thế các biểu tượng khác để tạo nên kết hợp chiến thắng, ngoại trừ biểu tượng Scatter. Biểu tượng tuyệt vời này cũng có thể xuất hiện với hệ số nhân 2X hoặc 3X.

Bằng cách đạt được 3 biểu tượng Scatter, bạn sẽ tham gia vào Phần thưởng Dino của trò chơi.

Cuối cùng, bạn cũng có thể nhận được nhiều đồng xu Dino khác nhau với các màu như đồng, bạc và vàng. Những đồng xu này có thể thực sự giúp bạn trong tính năng Tiền thưởng Dino. Trong đó chúng có giá trị ngẫu nhiên là 1X, 2X, 5X, 10X, 25X, 50X, 100X, 500X hoặc 1000X. Đồng xu Dino có thể xuất hiện trên cuộn 1 và 5.