Tìm hiểu quy tắc của Samurai trong game slot Bushido Ways xNudge

(JBO Vietnam) Hãy ghé thăm Nhật Bản vào thời điểm mà Samurai vẫn còn tồn tại để tìm hiểu về những huyền thoại này trong game slot Bushido Ways xNudge.

Giới thiệu game slot Bushido Ways xNudge

Samurai những người lính rất điêu luyện, với sự trợ giúp của hai thanh kiếm và kỹ năng chiến đấu tuyệt vời khiến họ trở nên bất bại. Việc trở thành một samurai là một niềm vinh hạnh và họ được trả rất hậu hĩnh cho các dịch vụ khác nhau trong suốt thời gian tồn tại từ đầu thế kỷ 13 đến những năm 1870.

Mặc dù họ rất giỏi trong trận chiến, nhưng những quy tắc của họ cũng là một điều khiến mọi người nể phục, vì tất cả các samuari đều sử dụng quy tắc đạo đức Bushido. Lần này chúng ta có thể thấy họ trong Bushido Ways xNudge mới từ Nolimit City, một trò chơi có thể mang lại những giải thưởng lớn.

Bushido Ways xNudge có 5 cuộn và 4 hàng. Trong các vòng quay, bạn có 1024 cách để giành chiến thắng có thể lên đến 24576 cách để giành chiến thắng. Sự gia tăng này có thể được thực hiện nhờ vào cơ chế xWays.

Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,20 và cược tối đa là 100. Bushido Ways xNudge có RTP là 96,10%, tần suất truy cập chiến thắng gần 25% và độ biến động cao. Nolimit City đã thực sự bắt đầu năm 2021 một cách tuyệt vời, bằng cách cho người chơi cơ hội tham gia vào các chiến thắng tối đa lớn trong tất cả game slot mới phát hành. Trong trò chơi này, người chơi có khả năng nhận được số tiền lên đến 30000X.

Trong suốt vòng quay của bạn, nhiều loại biểu tượng có thể đáp xuống guồng quay. Các biểu tượng trả tiền thấp hơn bao gồm 10, J, Q, K và A được vẽ theo phong cách Nhật Bản. Các biểu tượng trả tiền cao hơn bao gồm Samurais với các màu đỏ, xanh dương và xanh lá cây. Tất cả các biểu tượng Samurai này đều có kích thước 4X1 và có thể đóng góp vào các kết hợp chiến thắng lớn.

Biểu tượng Wild là một chiếc quạt tay và biểu tượng này thực sự sẽ có ý nghĩa lớn trong các vòng quay của bạn, bởi vì nó có thể cho phép nhiều kết hợp chiến thắng hơn xảy ra.

Có một biểu tượng Wild đặc biệt với kích thước 4X1 có thể xuất hiện, biểu tượng này cho thấy một Geisha đang cầm một con dao găm. Biểu tượng Scatter của trò chơi bao gồm một chiếc mũ Kabuto với dòng chữ Bonus trên đó.

Tính năng game slot Bushido Ways xNudge

Đây là một trò chơi có thể mang lại cho người chơi may mắn số tiền thắng cược lên đến 30000X. Nếu bạn đạt được 3 biểu tượng Scatter, Vòng quay miễn phí sẽ được kích hoạt. Sau đó, bạn nhận được 8 vòng quay và đối với mỗi Scatter bổ sung xuất hiện, bạn sẽ nhận được thêm 1 vòng quay.

Trong thời gian tính năng vòng quay miễn phí diễn ra, bạn được đảm bảo sẽ đạt được biểu tượng Wild trên cuộn 2, 3, 4 hoặc 5 để cho phép nhiều kết hợp chiến thắng hơn.

Trên cuộn giữa, tức là cuộn 3, biểu tượng Wild Geisha có thể xuất hiện, như đã đề cập, biểu tượng này có kích thước 4×1. Nếu bạn đạt được 3 biểu tượng Scatter cùng với biểu tượng Geisha trong trò chơi cơ bản hoặc Vòng quay miễn phí, thì Vòng quay Geisha sẽ được kích hoạt. Bạn sẽ nhận được 8 vòng quay, trong đó bạn nhận được thêm 1 vòng quay cho mỗi biểu tượng Scatter bổ sung.