Tìm hiểu về chuyện tình bi thương trong game slot Cyrano

(JBO Vietnam) Câu chuyện tình bi thương đã được khắc họa trong rất nhiều bộ phim hoạt hình và điện ảnh. Nhờ High 5 Games, nó cũng được mô tả trên các cuộn của game slot Cyrano.

Giới thiệu game slot Cyrano

euro 2020 2021 live streaming

Cyrano cung cấp 20 đường thanh toán không cố định. Trong phong cách High 5 Games, về mặt lối chơi, Cyrano cung cấp các trò chơi Wild, Scatter và các trò chơi tiền thưởng.

Cyrano có sẵn trên mọi thiết bị, vì vậy chỉ cần tải nó và đắm mình trong một cuộc phiêu lưu thời trung cổ thực sự tại một trong những sòng bạc trực tuyến được xếp hạng hàng đầu.

Cyrano từ High 5 Games có thể chơi được trên tất cả các thiết bị. Cho dù bạn có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng chạy iOS hoặc Android, bạn sẽ có được trải nghiệm mượt mà.

Đầu tiên trên màn hình là trường cấu hình đặt cược. Trước tiên, bạn cần đặt số lượng dòng thanh toán và đặt cược cho mỗi dòng. Bạn có 20 dòng thanh toán không cố định, nhưng bạn có thể chơi trên 1, 5, 9, 15 hoặc tất cả 20.

Đặt cược cho mỗi dòng có thể từ 0,01 đến 10 tín dụng. Tổng số tiền đặt cược có thể từ 0,01 đến 200 tín dụng. Tiếp theo là trường chiến thắng và tín dụng, nơi số dư hiện tại và tổng giải thưởng của bạn được hiển thị.

Trường tiếp theo hiển thị cho bạn các nút phát lại, “?”, Loa, tự động quay và quay. Nhấp vào nút tự động quay để đặt tối đa 25 vòng tự động và nút xoay để quay các cuộn theo cách thủ công. “?” sẽ đưa bạn đến bảng thanh toán.

Tính năng game slot Cyrano

Tính năng cuộn nhào lộn chào đón bạn khi bạn bắt đầu quay các cuộn. Bạn sẽ thấy các biểu tượng rơi xuống và khi bạn tạo thành một tổ hợp chiến thắng, các biểu tượng đó sẽ biến mất. Các biểu tượng mới rơi từ trên cao xuống và lấp đầy các khoảng trống.

Các cú lộn nhào tiếp tục cho đến khi không có tổ hợp mới nào được hình thành. Tính năng cuộn nhào lộn áp dụng trong cả trò chơi cơ bản và trò chơi thưởng. Biểu tượng Wild chỉ xuất hiện ở cuộn giữa và thay thế cho tất cả các biểu tượng thông thường.

Scatter chỉ xuất hiện trên ba cuộn đầu tiên. Khi ba Scatter xuất hiện, bạn sẽ kích hoạt 6 vòng quay miễn phí. Tuy nhiên, trong thời gian thưởng, bạn có thể kích hoạt thêm các vòng quay miễn phí.

Trong các vòng quay miễn phí, Scatter màu xanh lam chuyển sang màu vàng. Khi bất kỳ 3 Scatter vàng xuất hiện, bạn nhận được 2, 3 hoặc 4 vòng quay miễn phí. Khi 4 Scatter vàng xuất hiện, bạn nhận được thêm 4, 6 hoặc 8 vòng quay miễn phí, nhưng khi 5 Scatter xuất hiện, bạn nhận được 6, 8, 10, 12 hoặc tối đa 15 vòng quay miễn phí! Có thể giành được tới 300 vòng quay miễn phí theo cách này!

Trong các vòng quay miễn phí, tất cả các biểu tượng, ngoại trừ Cyrano, Roxane và Christian, sẽ cung cấp cho bạn các khoản thanh toán giống như trong trò chơi cơ bản. Ba nhân vật chính cung cấp cho bạn 600,00, 500,00 và 400,00.

Với 300 vòng quay miễn phí và chiến thắng liên tiếp nhờ tính năng cuộn lộn nhào, trò chơi này có thể mang lại những phần thưởng đáng kinh ngạc nhất. Nhưng chúng ta hãy xem xét kết hợp trả tiền cao nhất. Nó mang lại cho bạn 50.000.00 trong một lần quay.