(JBO Vietnam) Game slot The Legend of Nezha được phát triển dựa trên câu chuyện truyền thuyết về nhân vật Na Tra trong lịch sử Trung Quốc. Cùng đọc bài viết sau đây và tìm hiểu thêm về game này nhé.

game slot The Legend of Nezha

Giới thiệu game slot The Legend of Nezha

Đến với game slot The Legend of Nezha, bạn sẽ có dịp để khám phá về một nhân vật trong truyền thuyết của người Trung Hoa. Đó chính là Na Tra – nhân vật có lòng dũng cảm và cũng là một người thích gây rắc rối.

Game slot The Legend of Nezha có 5 cuộn và 30 đường chiến thắng. Điều này chứng tỏ bạn sẽ có tới 30 cơ hội giành chiến thắng trong mỗi vòng quay. Ngoài ra, game còn có các tính năng đặc biệt khác sẽ giúp bạn giành nhiều chiến thắng lớn.

game slot The Legend of Nezha

Biểu tượng game slot The Legend of Nezha

Nhân vật trung tâm của game slot The Legend of Nezha chính là hình ảnh của người anh hùng Na Tra trong truyền thuyết cổ đại. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thấy các vũ khí của Na Tra như thanh đoản kiếm, vòng chiến đấu hay dải lụa đào,…

Thêm vào đó, game slot The Legend of Nezha còn có biểu tượng khánh ngọc mà Na Tra thường sử dụng hay biểu tượng Tháp Vàng hoặc hoa sen gắn liền với các sự kiện trong cuộc đời của người anh hùng này.

Nếu bạn làm xuất hiện từ 3 biểu tượng vòng quay miễn phí trở lên trên guồng quay game slot The Legend of Nezha, bạn sẽ thành công kích hoạt các vòng quay miễn phí. Bạn sẽ bắt đầu với 4 vòng quay và biểu tượng Wild được mở rộng.

Trong chế độ quay miễn phí, các biểu tượng Wild mở rộng xuất hiện trên các cuộn 2, 3 và 4 trong game slot The Legend of Nezha. Biểu tượng Wild thay thế cho tất cả biểu tượng khác, ngoại trừ biểu tượng Bonus.

Khi biểu tượng trận chiến với thủy long xuất hiện nhiều hơn 3 lần, bạn sẽ kích hoạt thành công game thưởng. Biểu tượng thái cực điện xuất hiện từ 3 lần trở lên sẽ xuất hiện một mini game với nhiều vũ khí cho bạn tùy chọn. Thắng các game phụ này giúp bạn nâng cao khả năng chiến thắng và nhận tiền thưởng.

game slot The Legend of NezhaGame slot The Legend of Nezha có thiết kế giao diện khá bắt mắt. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn có những khoảng thời gian thú vị cùng game slot.

JBO Vietnam