Tìm hiểu về vị vua nổi tiếng trong game slot King Arthur

(JBO Vietnam) Truyền thuyết Arthur và thanh gươm nổi tiếng Excalibur đã truyền cảm hứng cho vô số tác phẩm văn học và cả trò chơi, game slot King Arthur cũng đã ra đời từ đó.

Giới thiệu game slot King Arthur

Một trong những thứ tốt nhất đến từ NextGen. Một trò chơi đơn giản dựa trên Arthur và thanh kiếm huyền thoại của anh ấy, trò chơi King Arthur mang lại tiềm năng chiến thắng tuyệt vời và lối chơi cơ bản cho người mới. King Arthur là một trò chơi trả tiền 5 cuộn, 10 dòng với các biểu tượng quen thuộc trên các cuộn. Số tiền thắng tối đa bạn có thể nhận được trong trò chơi này là 50.000 xu, không tệ chút nào. Có thể chơi trên điện thoại di động và máy tính để bàn, bạn có thể đặt cược từ 0,01 đến 10,00 và điều này làm cho trò chơi này phù hợp với người mới và người có kinh nghiệm.

Trò chơi cơ bản là khá quen thuộc và chúng tôi dám nói rằng không có gì lạ. Tuy nhiên, bạn có thể làm cho nó thú vị hơn. Bạn có thấy nút Vòng quay Fortune lớn ở trung tâm không? Nhấp vào nó và bạn có cơ hội “khuếch đại” tiền cược và kích hoạt Bàn tròn. Bạn có thể tăng gấp 10 lần tiền cược của mình. Khi hoạt động, một Bánh xe nhỏ sẽ quay phía trên trục quay. Bạn đặt cược càng cao thì càng có nhiều biểu tượng trả tiền thấp hơn sẽ bị xóa khỏi bàn. Ở 10x, tất cả sẽ bị xóa, chỉ để lại các biểu tượng trả tiền cao và đặc biệt. Fortune Spins là một tính năng có giá rất cao, nhưng bạn có thể chắc chắn rằng nó xứng đáng. Kích hoạt đặt cược 10 lần và tài sản của bạn sẽ cải thiện gấp mười lần.

Tính năng game slot King Arthur

Phần thưởng đầu tiên trong hai phần thưởng trong trò chơi là phần thưởng vòng quay miễn phí. Nó được kích hoạt bởi 3 hoặc nhiều biểu tượng tiền thưởng trên guồng quay. Ba biểu tượng sẽ cung cấp cho bạn 10 trò chơi miễn phí; bốn sẽ cho bạn 15, trong khi năm sẽ thưởng cho bạn 20 vòng quay miễn phí. Trong vòng này, chế độ Fortune Spins có hiệu lực nếu nó chưa được kích hoạt trước đó. Tính năng thú vị hoạt động trong vòng tiền thưởng cũng như trong trò chơi cơ bản. Trong vòng này, các biểu tượng Wild sẽ không thay thế các biểu tượng khác. Nếu may mắn hạ cánh được biểu tượng Chén Thánh, bạn có thể ghi được một số chiến thắng khá lớn.

Ngoài tính năng trò chơi miễn phí, King Arthur còn có phần thưởng Jousting. Jousting là một phần quan trọng của văn hóa thời trung cổ và đóng một vai trò quan trọng trong trò chơi này. Tiền thưởng chỉ có thể được kích hoạt khi kích hoạt Fortune Spins và đặt cược từ 2 lần trở lên. Nếu một chiếc chén được hiển thị trên Bàn Tròn, hai kỵ sĩ sẽ xuất hiện trên guồng quay, có khả năng chuyển vòng quay thua thành vòng quay thắng. Các hiệp sĩ xuất hiện từ bên trái và bên phải, di chuyển từng hàng một. Nếu chúng xuất hiện trên cùng một hàng, chúng sẽ ở giữa và thêm các ký tự đại diện ngẫu nhiên vào cuộn. Khi ở trên các hàng khác nhau, chúng sẽ tiết lộ các biểu tượng bí ẩn khi chúng di chuyển. Theo cách này, bạn có thể ghi được tối đa 3 trận thắng. Một điều tuyệt vời khác về tiền thưởng Jousting – tất cả các chiến thắng trong vòng này đều trả theo bất kỳ hướng nào. RTP trung bình của King Arthur là 96,06%. Tuyệt vời hơn nữa, máy đánh bạc còn có thêm một vòng quay miễn phí, có nghĩa là bạn đang tìm kiếm kho báu chưa từng biết.