Tìm hiểu vùng đất Châu phi nóng bỏng trong game slot Safari Sam

(JBO Vietnam) Tham gia chuyến đi đến thảo nguyên nóng bỏng của châu Phi và bạn sẽ được trả tiền mặt để khám phá vùng đất hoang dã nơi đây. Đây là cuộc phiêu lưu mà bạn sẽ trải qua khi chơi máy đánh bạc Safari Sam của BetSoft. 

Giới thiệu game slot Safari Sam

Được phát triển để chơi trên máy tính và thiết bị di động, trò chơi 3D phổ biến này có thể cung cấp vô vàn phần thưởng bất kỳ vị trí chơi nào. Thu thập các biểu tượng phù hợp trong khi sử dụng tiền thật để chơi và bạn có thể nhận được giải độc đắc lên đến 250.000 tín dụng! Bạn không thực sự cần kinh nghiệm với máy đánh bạc trực tuyến để tận hưởng trò chơi này vì Safari Sam khá đơn giản để chơi. Sau khi trò chơi tải, hãy bắt đầu với các điều khiển bên trái của bạn để chọn kích thước đồng xu, dòng thanh toán và đặt cược cho mỗi dòng. Thực tế, bạn có thể chơi với bất kỳ ngân sách nào vì các cược có sẵn nằm trong khoảng từ 0,01 tín dụng đến 150 tín dụng.

Safari Sam cung cấp cho bạn một cơ hội duy nhất để hủy kích hoạt hầu hết các dòng thanh toán của trò chơi và chơi với mức phí thấp hơn. Nếu bạn muốn xem từng dòng thanh toán, chỉ cần nhấn nút “xem thanh toán” để mở bảng thanh toán. Bên trong, bạn sẽ tìm thấy tất cả các dòng, các tính năng tiền thưởng và danh sách chín biểu tượng, tất cả đều cung cấp các khoản thanh toán bằng tiền xu. Tùy thuộc vào số lượng xu trên mỗi dòng bạn sử dụng khi chơi bằng tiền thật, bạn có thể mong đợi giải thưởng từ 5-500 đồng mỗi chuỗi với mức đặt cược tối thiểu và 25-2.500 xu khi chơi với mức đặt cược tối đa.

Tính năng game slot Safari Sam

Bạn không cần phải đọc qua bất kỳ sách hướng dẫn nào để hiểu cách thanh toán tiền của game slot này. Bất cứ khi nào bạn nhận được một chuỗi gồm ba đến năm biểu tượng giống nhau đến trên đường trả tiền đang hoạt động, từ trái sang phải, Safari Sam sẽ trả cho bạn một giải thưởng. Ngoại lệ duy nhất của quy tắc này là các biểu tượng Scatter, có thể trả phần thưởng lên đến 1.500 đồng xu bất kể vị trí hoặc thứ tự chúng hạ cánh trên cuộn. Biểu tượng Wild có thể giúp bạn hoàn thành chuỗi chiến thắng bằng cách thay thế cho tất cả ngoại trừ các biểu tượng tiền thưởng và nó cũng có thể nhân giải thưởng của bạn một cách ngẫu nhiên lên đến 10x.

Bạn cũng có tính năng biểu tượng xếp chồng lên nhau, được kích hoạt khi ba biểu tượng phù hợp lấp đầy toàn bộ cuộn, từ trên xuống dưới. Bất cứ khi nào điều này xảy ra, Safari Sam sẽ trả cho bạn một phần thưởng đồng thời cũng thay thế hai trong số các biểu tượng phù hợp bằng những biểu tượng mới để mang lại cho bạn cơ hội thắng mới. Để có thêm vòng quay và phần thưởng miễn phí, bạn sẽ cần đợi các tổ hợp biểu tượng khác xuất hiện trên màn hình của mình. Thu thập các biểu tượng khỉ đột, ngựa vằn trong bất kỳ kết hợp nào có thể trên dòng tiền đầu tiên và bạn sẽ giành được phần thưởng vòng quay miễn phí với biểu tượng Wild thứ cấp có thể tăng gấp đôi số tiền của bạn. Và nếu bạn thu thập 3 biểu tượng Sam, trò chơi này sẽ khởi chạy trò chơi thưởng nơi bạn sẽ xem các loài động vật và giành giải thưởng tức thì bằng cách thực hiện các lựa chọn ngẫu nhiên. Với một loạt tính năng thú vị chắc chắn game slot Safari Sam sẽ không làm bạn thất vọng.