Tìm kiếm giải độc đắc khổng lồ trong game slot Fruits’n Jars

(JBO Vietnam) Game slot Fruits’n Jars đến từ Red Rake Gaming có 5 cuộn, 3 hàng và 25 dòng thanh toán. Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,25 và cược tối đa là 15. Fruits’n Jars có độ biến động trung bình, tần suất truy cập chiến thắng 41,5% và RTP là 95,3%. Người chơi may mắn có thể nhận được số tiền thắng cược tối đa lên đến 10000X.

Giới thiệu game slot Fruits’n Jars

Sẽ có những vòng quay với rất nhiều màu sắc khi chơi trò chơi này, Red Rake Gaming đã thực sự đảm bảo rằng các biểu tượng sẽ chiếm hạng nhất về mặt hình thức và thiết kế. Các biểu tượng trả tiền thấp hơn là cam, chuối, dưa hấu và anh đào.

Các biểu tượng thanh toán trung bình bao gồm nho và dâu tây. Các biểu tượng trả tiền cao hơn bao gồm một chiếc chuông và một viên kim cương lấp lánh khổng lồ. Đúng như tên gọi của trò chơi, có rất nhiều loại trái cây nhưng cũng có những chiếc lọ.

Những chiếc lọ này mở ra một số tính năng của trò chơi, một trong số đó là chiếc lọ đại diện cho Wild và nó giúp tạo ra nhiều sự kết hợp chiến thắng hơn. Biểu tượng Wild cũng có thể nhận được một số nhân ngẫu nhiên để tăng số chiến thắng nhiều hơn.

Biểu tượng Mystery Jar có một dấu hỏi màu vàng trên đó và khi bạn đạt được một số trong số này, chúng sẽ hiển thị cùng một biểu tượng được chọn ngẫu nhiên, điều này để có thể tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng.

Chiếc lọ có dòng chữ Bonus trên đó là biểu tượng Scatter của trò chơi và nếu bạn đạt được ba cái trở lên, bạn sẽ kích hoạt tính năng vòng quay miễn phí của trò chơi.

Là một điểm nhấn tuyệt vời đối với trò chơi này, bạn cũng có thể tham gia vào tính năng Major Roulette và bạn thực hiện điều này bằng cách đạt được 3 biểu tượng roulette của trò chơi. Tính năng này có thể giúp bạn giành được chiến thắng trực tiếp lên đến 400X. Bánh xe roulette khổng lồ có thể mang lại cho bạn một giải độc đắc lớn.

Tính năng game slot Fruits’n Jars

Trong trò chơi này, chúng ta sẽ tham gia vào một cuộc phiêu lưu chơi game thực sự hấp dẫn, nơi rất nhiều biểu tượng được thiết kế đẹp mắt có thể xuất hiện. Trong các vòng quay mà bạn thực hiện, bạn có thể tận dụng nhiều tính năng khác nhau để giúp bạn tiến gần hơn đến chiến thắng tối đa 10000X tiền cược.

Các biểu tượng Wild của trò chơi giúp tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn bằng cách thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ biểu tượng roulette, biểu tượng bí ẩn và biểu tượng tiền thưởng. Biểu tượng Wild có thể cung cấp cho bạn bất kỳ hệ số nào sau đây: 2X, 3X, 5X, 10X, 15X, 20X hoặc 25X.

Khi bạn quay các cuộn và đạt được 3 biểu tượng roulette, tính năng Major Roulette sẽ được kích hoạt. Sau đó, bạn sẽ được đưa đến một bánh xe khổng lồ có 4 cấp khác nhau.

Bạn bắt đầu quay ở cấp đầu tiên và ở đó bạn có thể nhận được thanh toán trực tiếp 4X, 6X hoặc 8X. Bạn cũng có thể đạt được trên một mũi tên và sau đó bạn được chuyển sang cấp độ tiếp theo. Nơi bạn có thể nhận được 8X, 10X, 12X hoặc  150X.

Bạn cũng có thể thành công khi đạt được trên một mũi tên đưa bạn lên cấp độ tiếp theo ở đây. Ở cấp thứ ba, bạn có thể nhận được 10X, 30X, 50X hoặc giải độc đắc lớn 200X. Nếu bạn đạt được trên mũi tên màu xanh lá cây, bạn sẽ nhận được Grand Jackpot. Đây là chiến thắng lớn nhất mà bạn có thể nhận được trên bánh xe roulette này và nó mang lại cho bạn 400X.