Tìm kiếm giải thưởng từ những viên kim cương trong game slot Hot Diamonds

(JBO Vietnam) Hot Diamonds từ Amatic là một trò chơi có thể trao phần thưởng lên đến 125.000 xu. Lưới 5×3 chứa đầy các biểu tượng của đồ trang sức sang trọng như ruby, thạch anh tím, sapphire, hổ phách và ngọc lục bảo.

Giới thiệu game slot Hot Diamonds

euro 2020 2021 live streaming

Bạn có thể quay các cuộn trong trò chơi này trên máy tính bảng, máy tính để bàn hoặc bất kỳ thiết bị di động nào. Bạn có thể gặp may mắn trong vòng quay thưởng quay miễn phí hoặc hạ cánh một vài vòng quay để nhận ngay chiến thắng.

Bạn cũng có thể thấy số tiền thắng cược của mình được tăng lên khi những viên ngọc lấp lánh này quyết định trở thành Wild. Bạn có thể quay các guồng và kiếm phần thưởng cao cấp của mình tại các sòng bạc trực tuyến tốt nhất trên game slot Hot Diamonds.

Lưới 5×3 đơn giản với 10 dòng thanh toán có thể dễ dàng được thiết lập bởi người chơi ở bất kỳ cấp độ kỹ năng nào. Để truy cập bảng thanh toán, hãy điều hướng đến đầu màn hình.

Sử dụng tab ‘Đặt cược’ để chọn cược của bạn từ 1 đến 500 xu mỗi lần quay. Hot Diamonds có thể kích hoạt chiến thắng tức thì lên đến 125.000 xu. Trò chơi đánh bạc đặt cược cao cho phép bạn đánh cược tiền thắng của mình.

Nếu bạn cảm thấy may mắn, hãy nhấn vào tab ‘Gamble’ sau bất kỳ vòng quay chiến thắng nào. Bạn có thể kích hoạt tính năng đánh bạc bao nhiêu lần tùy thích.

Hot Diamonds là một lựa chọn tuyệt vời cho những người chơi thích quay guồng khi đang di chuyển. Trò chơi di động bao gồm các tính năng tương tự, bố cục đơn giản và các giải thưởng tiềm năng như trò chơi Hot Diamonds trên máy tính để bàn.

Tất cả các trò chơi Amatic đều được tối ưu hóa cho thiết bị di động để hoạt động trên tất cả các thiết bị di động bao gồm cả thiết bị iOS và Android.

Tính năng game slot Hot Diamonds

Những viên Kim cương này có thể thưởng cho bạn những giải thưởng hào phóng lên đến 125.000 xu. Phần thưởng bắt đầu được tung ra ngay sau khi các biểu tượng sang trọng này bắt đầu xếp thành các tổ hợp từ 3 biểu tượng trở lên.

Các viên ngọc màu xanh lá cây và màu vàng có thể tạo ra các phần thưởng nhỏ hơn ở bất kỳ đâu từ 250 đến 5000 xu. Những viên đá quý màu xanh và tím có thể tạo ra phần thưởng đạt từ 500 đến 12.500 xu.

Những chiếc nhẫn kim cương xa hoa có thể mang về cho bạn phần thưởng từ 1000 xu lên đến 25.000 đồng lấp lánh. Các thanh vàng có thể nhận được phần thưởng lên đến 37.500 xu.

Loại đá quý giá trị nhất là ruby. Hạ cánh một tổ hợp hồng ngọc có thể thưởng cho bạn từ 2500 đến 125.000 xu. Bạn có thể mong đợi một vài tính năng hiện đại từ trò chơi đơn giản này.

Các ngôi sao Scatter có thể tăng tài sản ngân hàng của bạn với số tiền thắng 50.000 xu ngay lập tức. Ngôi sao này cũng hoạt động như một biểu tượng tiền thưởng. Hạ cánh kết hợp 3 ngôi sao tán xạ trở lên sẽ mở khóa vòng thưởng, nơi bạn sẽ nhận được 10 vòng quay miễn phí.

Ngôi sao sẽ trở thành Wild trong suốt phần thưởng quay miễn phí của bạn. Khi ngôi sao chuyển sang trạng thái Wild, nó có thể thay thế các biểu tượng khác trong trò chơi để giúp bạn hình thành các đường chiến thắng.

Hot Diamonds có mức độ biến động trung bình và RTP là 96%. Một trò chơi tuyệt vời dành cho những người chơi thích các trò đánh bạc đơn giản với bố cục cơ bản và thiết kế khiêm tốn. Có một số tính năng hiện đại như Wild, Scatter và vòng quay miễn phí để giúp bạn kiếm được những giải thưởng tuyệt vời.