Tìm kiếm kho báu của thần biển Neptune trong game slot Neptune’s Fortune Megaways

(JBO Vietnam) Game slot Neptune’s Fortune Megaways của iSoftBet sẽ cho chúng ta gặp Neptune và có cơ hội giành được những kho báu tuyệt vời của ông ấy. Bạn chơi trên một game slot có 6 cuộn và vì có cơ chế Megaways, số hàng có thể có từ 3 đến 6 hàng mỗi cuộn. Do đó, số lượng dòng của trò chơi có thể thay đổi, lên đến 46.656 dòng thanh toán.

Giới thiệu game slot Neptune’s Fortune Megaways

Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,20 và tối đa là 20. Neptune’s Fortune Megaways có sự biến động cao và RTP của trò chơi là ở mức trung bình, cụ thể RTP là 96,03%. Trong quá trình chơi, bạn có thể tham gia một loạt các tính năng tuyệt vời có thể mang lại cho chúng ta những chiến thắng lớn. Tại đây bạn có thể nhận được số tiền thắng tối đa là 9710X số tiền bạn đặt cược.

Các biểu tượng thanh toán thấp hơn là 10, J, Q, K và A. Các biểu tượng thanh toán trung bình là sao biển, rùa, vỏ sò và bạch tuộc đỏ. Biểu tượng trả tiền cao hơn chính là Neptune, và chiếc đinh ba của anh ấy là biểu tượng Scatter của trò chơi. Để làm cho các vòng quay thêm thú vị, trò chơi này cũng có những biểu tượng Wild.

Trong các vòng quay mà bạn thực hiện trong trò chơi cơ bản, âm nhạc êm dịu và hài hòa sẽ được phát, nhưng khi bạn kích hoạt tính năng của trò chơi, nhịp độ của âm nhạc sẽ tăng lên đáng kể để đưa bạn vào tâm trạng tốt hơn.

Neptune hay Poseidon là một vị thần Hy Lạp, ông ta được biết đến với vai trò là thần biển và động đất. Thông sự trợ giúp của vị thần này, bạn có thể giành chiến thắng tối đa là số tiền 9710X mà bạn đã đặt cược.

Tính năng game slot Neptune’s Fortune Megaways

Khi bạn quay các cuộn và nhận được kết hợp chiến thắng, tính năng Cascade của trò chơi sẽ được kích hoạt. Sau đó, tất cả các biểu tượng là một phần của chiến thắng sẽ biến mất và các biểu tượng mới xuất hiện để lấp đầy các vị trí trống này.

Điều kỳ diệu của tính năng Cascade là nó sẽ tiếp tục thêm các biểu tượng mới miễn là các tổ hợp chiến thắng mới được tạo ra. Rất nhiều điều thú vị đang chờ đợi bạn ở đây, bao gồm cả những biểu tượng Wild.

Biểu tượng Wild chỉ có thể xuất hiện trên cuộn 2, 3, 4 và 5, nơi chúng giúp tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn. Vì chúng thay thế cho tất cả các biểu tượng khác ngoại trừ biểu tượng Scatter của trò chơi. Biểu tượng Wild này cũng đi kèm một tính năng thú vị khác, chúng có thể ngẫu nhiên mở một trong các Rương kho báu nằm phía trên trục quay.

Có 5 Rương kho báu khác nhau, chúng chứa các số nhân có kích thước khác nhau giúp tạo ra chiến thắng lớn hơn. Nếu bạn nhận được nhiều hơn 1 hệ số cùng một lúc, chúng sẽ được cộng lại với nhau.

Như bạn có thể thấy, các rương 1, 2, 4 và 5 có kích thước nhỏ hơn một chút và chúng có thể chứa số nhân lên đến 5X. Thay vào đó, nếu bạn mở được Rương báu lớn nhất là rương số 3, thì bạn là người may mắn và nhận được Phần thưởng Neptune.

Trong Phần thưởng Neptune, bạn có cơ hội tham gia một trong các Giải độc đắc khác nhau. 12 viên ngọc trai trắng sẽ được hiển thị và chúng chứa các Giải độc đắc khác nhau. Bạn nhấp vào từng cái một cho đến khi bạn nhận được 3 viên ngọc cùng loại, bạn sẽ nhận được giải độc đắc. Các giải độc đắc có giá trị sau:

Mini = 20X tiền cược của bạn

Minor = 50X tiền cược của bạn

Major = 200X tiền cược của bạn

Grand = 1000X tiền cược của bạn