Tìm kiếm những viên kim cương lấp lánh trong game slot Amazon’s Diamonds

(JBO Vietnam) Khi chơi Amazon’s Diamonds đến từ Novomatic, bạn có thể nhận được tới 30 vòng quay thưởng miễn phí hào phóng khi chơi trò chơi thú vị này trên máy tính để bàn, máy tính bảng hoặc bất kỳ thiết bị di động nào.

Giới thiệu game slot Amazon’s Diamonds

Máy đánh bạc Amazon’s Diamonds có 5 cuộn đơn giản, bố cục 3 hàng và các biểu tượng 3D rực rỡ. Bạn có thể chọn lên đến 30 dòng thanh toán khi bước vào khu rừng với rất nhiều người phụ nữ xinh đẹp và đồ trang sức quý giá. Trò chơi bao gồm hình ảnh 3D chất lượng cao và các tính năng thú vị. Các tính năng bổ sung để giúp bạn giành chiến thắng bao gồm biểu tượng Wild, Scatter xếp chồng lên nhau, vòng thưởng và trò chơi đánh bạc.

Nếu đây là trải nghiệm đầu tiên của bạn khi đi sâu vào rừng rậm Amazon, đừng lo lắng. Amazon’s Diamonds có bố cục mà nhiều người chơi sẽ nhận ra và dễ dàng điều hướng. Một nữ thần Amazonian lộng lẫy với mái tóc đỏ rực ở bên trái của guồng. Các biểu tượng 3D được hiển thị sống động trên lưới 5 cuộn, 3 hàng. Ở trên cùng bên phải của màn hình, bạn có thể tìm thấy cài đặt điều khiển âm lượng hoặc thoát trò chơi. Để chơi Amazon’s Diamonds, hãy điều hướng đến lựa chọn các nút điều khiển bên dưới cuộn. Tab ‘Tự động phát’ bật tính năng tự động phát trong đó bạn có thể chọn tối đa 100 vòng quay tự động. Tab ‘Bảng thanh toán’ sẽ mở ra bảng thanh toán hiển thị từng biểu tượng duy nhất cùng với giá trị tương ứng của nó. Tab ‘Dòng’ ở đó để bạn điều chỉnh theo sở thích của mình. Bạn có thể chọn tối đa 30 dòng tiền khác nhau để tăng cơ hội chiến thắng. Tab ‘Đặt cược / Dòng’ cho phép bạn điều chỉnh số tiền đặt cược.

Tính năng game slot Amazon’s Diamonds

Novomatic đã giữ cho Amazon’s Diamonds trở nên đơn giản với lối chơi thẳng tiến và một vài tính năng cơ bản. Có tới 30 cách khác nhau để bạn tạo thành các tổ hợp biểu tượng 3D chiến thắng. Khi các biểu tượng phù hợp bắt đầu hình thành theo cặp từ 3 trở lên, phần thưởng sẽ bắt đầu được tung ra. Các biểu tượng thẻ chơi có thể nhận được phần thưởng lên đến 20 lần số tiền đặt cược ban đầu của bạn. Có 4 nữ thần Amazonian độc nhất vô nhị, mỗi người đều có khả năng trả thưởng của riêng mình. Nữ thần nước cung cấp cho bạn số tiền cược lên đến 30 lần trong khi nữ thần băng giá có thể mang lại cho bạn số tiền lên đến 40 lần. Nữ thần trái đất xinh đẹp có thể thưởng cho bạn số tiền cược lên đến 45 lần. Nữ thần lửa cung cấp phần thưởng nóng nhất bằng cách cung cấp cho bạn số tiền lên đến 50 lần số tiền đặt cược của bạn. Amazon’s Diamonds có một số tính năng bổ sung và phần thưởng để tăng thêm một chút cho tài khoản ngân hàng của bạn. Những viên kim cương Wild chói lọi có thể tăng phần thưởng của bạn bằng cách thay thế cho các biểu tượng khác. Họ có thể thay thế các biểu tượng khác để tạo thành các kết hợp chiến thắng và cung cấp các khoản thanh toán lớn khi họ làm vậy. Viên ngọc lớn màu đỏ là một biểu tượng Scatter có thể giúp bạn, thậm chí nhiều hơn, khi nó tự xếp chồng lên nhau. Bạn cũng có thể hạ được 7 Scatter trở lên để mở khóa vòng quay thưởng vòng quay miễn phí. Nếu bạn đủ may mắn để nhìn thấy con báo đen, bạn có thể giành được số tiền cược lên đến 25 lần. Amazon’s Diamonds cung cấp nhiều lựa chọn về kích cỡ đặt cược cho phép nhiều người chơi đặt cược vào tối đa 30 dòng thanh toán và có chủ đề vô cùng thú vị.