Tìm kiếm thần tượng bí ẩn trong rừng rậm với game slot Amazon Idols Million Maker

(JBO Vietnam) Hãy sẵn sàng cho một chuyến đi đến rừng rậm Amazon. Game slot Amazon Idols Million Maker sẽ đưa bạn vào một chuyến đi xuyên qua khu rừng rậm Amazon trù phú trong khi bạn tìm kiếm những thần tượng bí ẩn.

Giới thiệu game slot Amazon Idols Million Maker

euro 2020 2021 live streaming

Đúng vậy, rừng rậm có thể là một nơi đáng sợ, nhưng với mỗi thần tượng trị giá hàng triệu USD, thì cũng đáng chịu một vài vết xước hoặc vết cắn của nhện. Game Slot dễ biến động với RTP là 92,25%, đây là một trò chơi thú vị phù hợp hơn với những người chơi có kinh nghiệm.

Không phải người mới chơi sẽ không thích điều đó – với nhiều lựa chọn cá cược, bạn có thể chơi với bất kỳ số tiền đặt cược nào bạn muốn và vẫn có cơ hội trúng giải độc đắc trị giá 1.000.000 đồng tiền.

Bạn có thể giành được giải thưởng chính trên máy tính để bàn, máy tính bảng và thiết bị di động. Với 3 tính năng thưởng, máy đánh bạc Amazon Idols Million Maker của NextGen chắc chắn có thể khiến bạn trở thành triệu phú ngay lập tức tại một số trang web sòng bạc trực tuyến hàng đầu.

Máy đánh bạc Amazon Idols Million Maker thoạt nhìn trông đơn giản và bạn không bận tâm về điều đó. Lấy bối cảnh là khu rừng rậm Amazon với những thần tượng kỳ lạ “ẩn nấp” từ phía sau.

Đây là một trò chơi đầy màu sắc với điểm nhấn là khung màu xanh lá cây và trong suốt cho các cuộn, mang lại cho nó một cái nhìn bóng bẩy và đẹp mắt. Cũng giống như bất kỳ trò chơi nào khác, chiến thắng được trả từ bên trái sang bên phải.

Bạn có thể đặt cược từ 0,01 đến 500 đồng tiền trên 25 đường cố định. Trên cuộn phim, bạn sẽ tìm thấy các biểu tượng phù hợp với thẻ bài thông thường cùng với các vật phẩm và vật phẩm quý hiếm có thể được tìm thấy bị chôn sâu trong rừng rậm Amazon.

Wild là một cô gái xinh đẹp thay thế tất cả các biểu tượng trong một tổ hợp chiến thắng ngoại trừ Scatter và Jackpot. Biểu trưng Amazon Idols đóng vai trò là Scatter- đưa 3 hoặc nhiều hơn 3 trong số này vào đường dây thanh toán để nhận phần thưởng trị giá 1,250 lần tiền đặt cược của bạn hoặc để kích hoạt một trong ba vòng tiền thưởng thú vị của trò chơi.

Tất nhiên, chiến thắng được nhân với giá trị tiền xu. Đồ họa hoạt hình sẽ làm cho các thần tượng trong nền phát sáng bất cứ khi nào bạn có cơ hội kích hoạt tiền thưởng.

Khi 2 trong số các biểu trưng vị trí của Amazon Idols hạ cánh trên cuộn, trò chơi sẽ đóng băng chúng trong khi quay phần còn lại của cuộn để tìm cái thứ ba. Nếu bạn hạ cánh nó, bạn sẽ nhận được giải thưởng theo bảng trả thưởng, sau đó sẽ được sử dụng làm cơ sở cho các vòng quay thưởng.

 Tính năng game slot Amazon Idols Million Maker

Máy đánh bạc Amazon Idols hoạt động giống như bạn mong đợi. Sau khi đặt cược, bạn quay các guồng và chờ kết quả. Bạn hy vọng đạt được biểu tượng năm loại trên một dòng tiền hoặc ít nhất ba trong số các biểu tượng Scatter đó cho vòng thưởng – tùy điều kiện nào đến trước.

Trong khi chờ đợi, bạn có cơ hội ghi được một vài chiến thắng nhỏ hơn, điều này có thể được tăng cường nếu bạn cũng hạ cánh Wild. Điểm nổi bật thực sự của trò chơi tuyệt vời này là các vòng tiền thưởng của nó.

Có 3 thần tượng trong Amazon Idols Million Maker và 3 cách để nhận giải độc đắc. Bạn có thể giành được giải độc đắc trong vòng quay thưởng theo 3 cách khác nhau. Đừng lo lắng ngay cả khi bạn không trúng giải độc đắc, các vòng quay thưởng vẫn đủ sinh lợi để bạn tiếp tục quay trong thời gian dài.

euro 2020 2021 live streaming