Tìm kiếm vương miện quý giá trong game slot King’s Crown

(JBO Vietnam) King’s Crown của Amatic là một trong những trò chơi cơ bản nhất mà bạn có thể chơi. Bố cục cơ bản kết hợp với các biểu tượng cổ điển làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người hâm mộ trò chơi cổ điển cũng như người mới bắt đầu.

Giới thiệu game slot King’s Crown

Mặc dù nó có thể là một trò chơi đơn giản, nhưng nó tự hào có phần thưởng là 100.000 xu, mặc dù tính đơn giản của nó có nghĩa là trò chơi này không có bất kỳ vòng quay miễn phí nào.

Cờ bạc truyền thống cổ điển kết hợp với tiềm năng giành chiến thắng đáng kể là những gì bạn có thể mong đợi từ King’s Crown. Bạn có thể chơi 10 trò chơi dòng này tại sòng bạc tiền thật trên máy tính để bàn, máy tính bảng hoặc bất kỳ thiết bị di động nào.

King’s Crown là một trò chơi 5×3 đơn giản với 10 dòng thanh toán. Bảng thanh toán nằm ở đầu màn hình. Bạn sẽ tìm thấy tất cả các điều khiển bạn cần bên dưới cuộn.

Tab ‘Tự động khởi động’ cho phép bạn truy cập tính năng tự động phát. Khi bạn đã sẵn sàng bắt đầu, hãy nhấp vào nút ‘Đặt cược’ để chọn cược của bạn. Bạn có thể đặt cược từ 10 đến 500 xu mỗi lần quay.

Bạn có thể kiếm được khoản thanh toán chắc chắn lên tới 100.000 xu. Trò chơi đánh bạc là một tính năng mà bạn có thể kích hoạt bằng tab ‘Gamble’.

Máy đánh bạc di động King’s Crown mang trò chơi đơn giản vào trong lòng bàn tay của bạn. Kiếm tới 100.000 xu trên bất kỳ thiết bị di động nào bao gồm cả thiết bị Android và iOS. Máy đánh bạc dành cho thiết bị di động King’s Crown cũng dễ dàng thiết lập và chơi như trò chơi trên máy tính để bàn.

Tính năng game slot King’s Crown

Đơn giản chỉ cần hình thành các dòng chiến thắng từ 3 đến 5 biểu tượng phù hợp là bạn đã có thể nhận thưởng. Không có tính năng bổ sung, vòng quay miễn phí hoặc vòng quay thưởng nào làm gián đoạn quá trình chơi của bạn.

Tính năng bổ sung duy nhất là biểu tượng Wild và trò chơi đánh bạc tiêu chuẩn. Các biểu tượng trả tiền thấp hơn bao gồm cam, chanh, anh đào và mận có thể thưởng lên đến 100 xu cho mỗi biểu tượng.

Cả dưa hấu và nho đều có thể nhận được phần thưởng lên đến 200 xu. Chuông và thanh màu xanh lục có thể thưởng tới 250 xu trong khi thanh số 7 và thanh đôi có thể thưởng lên đến 500 xu.

Biểu tượng của King’s Crown là một chiếc vương miện bằng vàng và đỏ tươi được xếp bằng kim cương và đá quý. Vương miện xa hoa này là biểu tượng được trả cao nhất và cũng mang đến một nét độc đáo cho trò chơi truyền thống này.

Biểu tượng Vương miện cũng đại diện cho Wild và có thể giúp bạn giành được một số khoản thanh toán lớn. Ngoài Wild, King’s Crown còn cung cấp tính năng đánh bạc. Bạn có thể chọn đánh bạc tiền thắng của mình bằng cách chơi một trò chơi đoán đơn giản. Bạn có thể nhân số tiền thắng cược của mình.

Trò chơi Amatic này có RTP là 96%. Các tính năng này hoàn toàn giống nhau nếu bạn đang chơi trên máy tính để bàn hoặc tại một trong những sòng bạc di động tốt nhất. Chơi game slot King’s Crown và có khả năng giành được 100.000 đồng tiền chắc chắn.