Tìm ra kẻ giết người trong game slot Cluedo Cash Mystery

(JBO Vietnam) Trở thành người chơi may mắn giành được số tiền khổng lồ khi chơi game slot Cluedo Cash Mystery. Bạn sẽ nhận được sự trợ giúp của 17 biểu tượng Scatter khác nhau trên con đường đi đến chiến thắng.

Giới thiệu game slot Cluedo Cash Mystery

Bạn có thể nhìn thấy một chiếc ô tô phát sáng trong đêm tối ở bên trái của cuộn và ánh sáng hắt ra từ cửa sổ của những ngôi nhà. Game slot Cluedo Cash Mystery có một số nhân vật mang tính biểu tượng như Bà Peacock, Đại tá Mustard, Giáo sư Plum, Mục sư Green, Tiến sĩ Orchid và Cô Scarlett.

Trong trò chơi này, bạn có thể nhận được một loạt các biểu tượng. Các biểu tượng trả tiền thấp hơn là Q, K và A. Các biểu tượng trả tiền cao hơn bao gồm ly rượu whisky, khăn lau lông vũ và một kính lúp có dòng chữ Cluedo trên đó. C

Bạn cũng sẽ nhận được biểu tượng Wild và điều đặc biệt là có tới 17 biểu tượng Scatter khác nhau. Âm nhạc được phát trên nền tạo thêm cảm giác bí ẩn cho vòng quay.

Trong Cluedo Cash Mystery, các biểu tượng thẻ khác nhau đã tạo ra một sự thay đổi thú vị, nơi chúng giúp tạo ra tính năng tiền thưởng của trò chơi. Ở đây bạn thực sự có thể tìm kiếm chiến thắng lớn. Chắc chắn có nhiều tính năng để tham gia ở đây. Vì vậy, chúng ta hãy tìm hiểu những tính năng này là gì.

Tính năng game slot Cluedo Cash Mystery

Có nhiều biểu tượng Wild khác nhau trong game slot Cluedo Cash Mystery. Trong đó, có một biểu tượng Wild truyền thống giúp tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn bằng cách thay thế cho tất cả các biểu tượng trả tiền khác.

Bạn kích hoạt tính năng Trò chơi tiên thưởng bằng cách đạt được 3 biểu tượng Scatter. Các biểu tượng Scatter khác nhau được lấy cảm hứng từ trò chơi gốc, đó là vũ khí, những căn phòng và nhân vật. Chúng chỉ có thể xuất hiện trên các cuộn 1, 3 và 5. Bạn có tổng cộng 17 biểu tượng Scatter khác nhau.

Biểu tượng Scatter vũ khí có thể xuất hiện trên cuộn 1 và mỗi loại đi kèm hệ số nhân có kích thước khác nhau. Những biểu tượng bạn có thể nhận được là:

Revolver = hệ số nhân 6X

Dagger = số nhân 5X

Candlestick = hệ số 4X

Spanner = hệ số 3X

Lead pipe= hệ số 2X

Hệ số bạn nhận được sau đó sẽ được áp dụng cho các chiến thắng trong tính năng tiền thưởng. ‍ Biểu tượng Scatter với những căn phòng khác nhau có thể xuất hiện cuộn 3, chúng đi kèm số lần quay miễn phí khác nhau. Những biểu tượng bạn có thể nhận được là

Thư viện = 25 vòng quay miễn phí

Nhạc viện = 15 vòng quay miễn phí

Đại sảnh = 12 vòng quay miễn phí

Nghiên cứu = 10 vòng quay miễn phí

Nhà bếp = 8 vòng quay miễn phí

Phòng chờ = 5 vòng quay miễn phí ‍

Biểu tượng Scatter nhân vật có thể xuất hiện trên cuộn 5 và chúng đi kèm tính năng khác nhau. Những biểu tượng bạn có thể nhận được là:

Bà Peacock = Với biểu tượng này, bạn có thể quản lý để nhận được số lượng vòng quay bổ sung không giới hạn. Bạn nhận được thêm 1 vòng quay cho mỗi Scatter xuất hiện trên cuộn.

Đại tá Mustard = Mọi biểu tượng Wild sẽ mở rộng và sau đó bao phủ toàn bộ cuộn của nó.

Giáo sư Plum = bạn có thể tham gia vào các hệ số nhân bổ sung, vì tất cả biểu tượng Wild đều nhận được các hệ số nhân khác nhau trên chúng: 2X, 3X, 4X hoặc 5X.

Mục sư Green = Một trong các biểu tượng thanh toán thấp và trung bình sẽ được chọn. Sau đó, khi bạn quay và giành chiến thắng, biểu tượng đã chọn sẽ mở rộng trên tất cả các cuộn mà chúng được đặt trên đó.

Tiến sĩ Orchid = Khi bạn nhận được biểu tượng này, các kết hợp chiến thắng có thể được tạo từ phải sang trái (Bình thường chiến thắng chỉ được tạo từ trái sang phải)

Cô Scarlett = Khóa những biểu tượng Wild tại chỗ trong thời gian tính năng tiền thưởng diễn ra.