Timothy “⁠autimatic⁠” Ta là người tiếp theo chuyển sang VALORANT

(Jbo vnd) Tuyển thủ Timothy “⁠autimatic⁠” Ta đã chuyển sang VALORANT sau khi kế hoạch xây dựng một đội tuyển mới cùng với Robin “⁠flusha⁠” Rönnquist và Miikka “⁠suNny⁠” Kemppi đã thất bại

Tay súng Timothy “⁠autimatic⁠” Ta đã tuyên bố rời CS: GO để đầu quân cho đội VALORANT của T1. Anh chàng này sẽ góp mặt cùng với cựu bộ tứ của iBUYPOWER là Braxton “⁠swag⁠” Pierce , Keven “⁠AZK⁠” Lariviere , Tyler “⁠Skadoodle⁠” Latham , và Sam “⁠DaZeD⁠” Marine. Năm tuyển thủ này sẽ bước vào hành trình trở thành một tuyển thủ VALORANT hàng đầu trong tổ chức thể thao điện tử hàng đầu ở Hàn Quốc là T1.

Động thái này của Timothy “⁠autimatic⁠” Ta diễn ra sau khi đội tuyển Gen.G chính thức tan rã. Trước đó, đội hình Gen.G lần đầu tiên mất đi Sam “⁠s0m⁠” Oh và Damian “⁠daps⁠” Steele vào tháng 9 trước ảnh hưởng của dịch bệnh. Sau đó các thành viên còn lại là Kenneth “⁠koosta⁠” Suen , Hansel ” ⁠BnTeT⁠ ” Ferdinand và autimatic đã được tổ chức này đưa vào danh sách chuyển nhượng vào cuối năm 2020. Điều này khiến người ta đồn đoán rằng tương lai của những người chơi kể trên đặc biệt autimatic sẽ có những thay đổi lớn.

Và đúng là như vậy không lâu sau đó, autimatic được liên kết với việc thành lập một đội CS:GO hoàn toàn mới cùng với flusha và suNny. Nhưng sau đó tuyển thủ người Thụy Điển này lại tiết lộ rằng kế hoạch của anh và những người đã thất bại do thiếu sự quan tâm của các nhà tài trợ đối với đội tuyển của anh.

Với việc chính thức chuyển qua VALORANT, chàng trai 24 tuổi kết thucs sự nghiệp bảy năm gắn bó với CS: GO. Trong thời gian đó anh đại diện cho một số tổ chức được đánh giá cao như Complexity , TSM và Cloud9 . Thời gian dài nhất và thành công nhất của anh ấy là dưới màu áo của C9, đội tuyển mà anh ấy đã thi đấu trong năm 2016-2019. Anh đã cùng với Cloud9 tạo nên thành tích đáng chú ý nhất khi giành được chức vô địch ESL Pro League Season 4 vào năm 2016. Đó cũng là giải đấu mà anh ấy cũng giành được huy chương MVP và giải ELEAGUE Major vào năm 2018.

Vào thời điểm đó, Timothy “⁠autimatic⁠” Ta là một trong những người chơi thành công nhất ở Bắc Mỹ. Tuyển thủ này đã liên tục đứng thứ 17 trong 20 người chơi hàng đầu của bảng xếp hạng năm 2018 với tư cách là một trong bảy người chơi từ khu vực của anh ấy lọt vào danh sách cho đến lúc đó. Có thể nói việc Timothy “⁠autimatic⁠” Ta chuyển sang thi đấu VALORANT khiến nhiều người hâm mộ vô cùng hụt hẫng.

Jbovnd