Tims gia nhập BOOM Esports

Timothy John “Tims” Randrup đã chính thức gia nhập BOOM Esports cho mùa giải DPC 2021-2022 sắp tới.

Chỉ bốn ngày trước TNC Predator đã thông báo rằng họ đã quyết định hủy toàn bộ danh sách của mình. Dù còn ít nhất hai tháng nữa là mùa giải DPC 2021-2022 mới bắt đầu, nhưng tuyển thủ hỗ trợ người Philippines, Timothy John ” Tims ” Randrup đã tìm được ngôi nhà mới.

 

BOOM Esports đã lãng phí rất ít thời gian và tận dụng cơ hội để chọn Tim cho mùa giải và trước trận đấu hôm nay của họ với SMG esports trong BTS Pro Series Season 8.

Dù để thua với tỷ số 2: 0 nhưng đội đang xếp ở vị trí thứ 2 tại vòng bảng Vòng bảng. Họ còn hai loạt trận nữa và hy vọng của họ là tiến tới vòng loại trực tiếp sẽ bắt đầu vào tuần sau, ngày 22 tháng 9.

BOOM đã có một khởi đầu đầy hứa hẹn trong năm nay nhưng lại rơi xuống vị trí thứ 5 của giải đấu DPC 2020-2021 mùa 1 và sau đó còn bị tụt lại xa hơn ở mùa thứ 2, kết thúc với kết quả vị trí thứ 7. Ở vòng loại SEA TI10, họ đã lấy lại được một chút động lực và có thể tiến đến trận chung kết nhánh dưới, nơi họ bị TNC áp đảo 2: 1.

Đội tuyển ĐNÁ bắt đầu thay đổi đội hình vào cuối tháng 8, chỉ giữ lại Saieful ” Fbz ” Ilham ở đường ngoài. Hai tuần trước, họ đã chào đón cả Rolen Andrei Gabriel ” skem ” Ong và Erin Jasper ” Yopaj ” Ferrer về đội hình.

Chỉ còn một vị trí để lấp đầy – mang theo. Dự kiến, họ sẽ chốt đội hình trong thời gian tới.

Đội hình hiện tại của BOOM Esports:

  • Erin Jasper “Yopaj” Ferrer
  • Saieful “Fbz” Ilham
  • Timothy “TIMS” Randrup
  • Rolen Andre Gabriel “Skem” Ong

Trong khi đó, khu vực Đông Nam Á sẽ có đại diện của hai đội tại The International 10. T1 đã giành được vị trí của họ thông qua điểm DPC, trong khi Fnatic giành chiến thắng ở vòng loại khép lại Đông Nam Á, đánh bại TNC Predator 3-2 trong trận chung kết. TI10 sẽ diễn ra từ ngày 7 đến 17 tháng 10 tại Bucharest, Romania với 40.018.195 đô la giải thưởng.

goaldaddy vietnam