Tin đồn: ALEX và Mezii sẽ là tuyển thủ mới của Fnatic

Toàn bộ tổ chức Fnatic đang trong quá trình xây dựng lại hoàn toàn , sau nhiều năm mà không đạt được kết quả mà một tổ chức thuộc thể loại và tên tuổi này xứng đáng có được. Mặc dù họ vẫn có những tên tuổi lớn trong CSGO, nhưng họ đã không thể khép lại các giải đấu lớn trong một thời gian dài. Thậm chí, việc không lọt vào Top 30 của HLTV là lý do chính khiến đội tuyển này quyết định thay đổi

Fnatic cần thay đổi để trở lại như xưa

Một vài ngày trước, chúng tôi đã nói với bạn rằng JW sẽ chuyển sang một vị trí không có thời hạn , cùng với đối tác Golden của anh ấy . Mặc dù vẫn chưa biết ai có thể thay thế hai huyền thoại CSGO này, nhưng đã có một số tin đồn.

@neLendirekt là người đầu tiên đem tin tức này trở nên rộng rãi. Rõ ràng, Fnatic đang thảo luận về việc chiêu mộ hai tuyển thủ mới có cùng quốc tịch , và họ đã biết chơi cùng nhau là như thế nào. Trong trường hợp này, những người thay thế JW và Golden tại Fnatic sẽ là Alex McMeekin “ALEX” và William Merriman “Mezii . ”

Cả hai người chơi đều không hoạt động trong đội hình cũ của Cloud9 (Mezii đã chơi trong những tháng này với Endpoint), do đó, toàn bộ bộ tứ của anh ấy lại được đặt theo một cách nào đó trong esports (nếu tin đồn này là sự thật). Với Es3tag trong Complexity , Mezii đến từ Endpoint và Xeppaa và Floppy ở Valorant , mọi người sẽ có một lỗ hổng.

Cả ALEX và Mezii đều chơi các giải đấu cuối cùng của họ vào tháng 3 năm nay. Do hậu quả của đại dịch, tổ chức Cloud9 đã quyết định tạm thời đóng cửa nhánh CS: GO của mình . Không nghi ngờ gì nữa, đây sẽ là một sự thay đổi khiến người hâm mộ Fnatic phấn khích. Nếu đúng, đây sẽ là bộ tứ hiện tại của tổ chức Thụy Điển :

  • Freddy Johansson “KRIMZ”
  • Ludvig Brolin “Brollan”
  • Jack Ström Mattsson “Jackinho”
  • Alex McMeekin “ALEX”
  • William Merriman “Mezii”