Tin đồn: Cinkrof sẽ là ứng cử viên chính thay thế Jankos

Một ngày nữa, G2 Esports lại trở lại với tâm điểm chú ý. Trong vài tuần nay, đội huyền thoại của châu Âu đã trở thành tâm điểm của những cuộc tranh cãi . Và có rất nhiều tin đồn nói về những thay đổi có thể xảy ra trong đội ngũ nhân sự của họ. Bây giờ, theo @ Pi0run123 , một người trong cuộc đã nhấn mạnh rằng Jakub Rokicki ” Cinkrof ” sẽ là ứng cử viên chính để thay thế Marcin Jankowski ” Jankos ” ở vị trí đi rừng của G2 Esports.

 

Cinkrof, ứng cử viên chính cho vị trí đi rừng của G2

G2 Esports cần thay đổi đội hình cho mùa giải tới. Năm 2021 không phải là năm tốt nhất đối với các chàng trai của Carlos Rodríguez “Ocelote” và từ tổ chức mà họ biết điều đó. Vì vậy, bản thân CEO đã tuyên bố cách đây vài tuần rằng đã đến lúc phải xem những gì đã xảy ra trong năm nay , phân tích nó thật tốt và quay trở lại.

Vì vậy, chúng tôi vẫn chưa biết điều gì sẽ xảy ra với phần lớn các tuyển thủ trong đội hình của câu lạc bộ. Hiện tại, có vẻ như Wunder có thể đã rời khỏi đội và theo tin tức mới nhất, Mikyx cũng sẽ không tiếp tục. Người duy nhất có vẻ bất di bất dịch trong đội là Caps , người mà họ muốn giữ lại làm mảnh ghép chính của đội.

Giờ đây, theo một người trong cuộc trên Twitter, Cinkrof có thể là ứng cử viên chính khi thay thế Jankos ở vị trí đi rừng của G2 Esports. Theo tài khoản của anh ấy, có khả năng Pole sẽ tham dự League Championship Series (LCS), mặc dù anh ấy cũng có thể trở thành một streamer của G2 .

Bản thân Cinkrof đã quyết định trả lời tweet trong đó thông tin như vậy được hiển thị, thừa nhận rằng đó là một tài khoản troll .