Tin đồn: FC Barcelona và Real Madrid muốn tham gia LMHT Super League vào năm 2022

Như Yuste nhận xét trên chương trình của mình ngày hôm nay , cả FC Barcelona và Real Madrid đều đang khá gần với giải đấu Siêu Liên Minh Huyền Thoại . Và hai câu lạc bộ muốn có được một vị trí trong giải đấu hàng đầu Tây Ban Nha. Tất cả điều này sẽ có thể xảy ra vào năm 2022 tiếp theo .

Barça hay Real Madrid sẽ tham gia vào Super League?

Như Yuste đã nói, ” cả hai đội đã để mắt đến thể thao điện tử trong một thời gian khá dài “. Hiện tại, chúng tôi biết rằng cả hai đội đều muốn tham gia cuộc thi vào năm 2022. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là họ sẽ ở đó, họ chỉ đơn giản là phân tích khả năng của họ.

 

Và chính điều đó, như đã khẳng định trong chương trình, ” đã có nhiều lần họ cố gắng gia nhập nhưng không được hoặc đơn giản là không được “. Bây giờ có vẻ như Barça đang gặp phải một rào cản mới trong quá trình của mình. Và đó là, với sự thay đổi gần đây của chỉ thị được thêm vào sự trở lại của Joan Laporta, toàn bộ quá trình này sẽ bị chậm lại .

Với tất cả những điều này, sẽ chỉ còn cách biết hai câu lạc bộ có thể tiếp cận giải đấu hàng đầu của Liên Minh Huyền Thoại Tây Ban Nha. Đầu tiên sẽ là thông qua việc mở rộng các địa điểm của Super League, một thứ có vẻ khá phức tạp vào lúc này. Mặt khác, các câu lạc bộ có thể được liên kết với một trong những đội đã tham gia Super League. Họ thậm chí có thể thử nó thông qua chương trình khuyến mãi sẽ được phát sau khi vượt qua Storm Circuit .

Tuy nhiên, phương pháp khả thi nhất để tham gia cuộc thi là mua một xuất trong giải. Đây sẽ là kịch bản khả thi nhất cho hai câu lạc bộ, mặc dù họ đã đặt đầu vào thể thao điện tử , nhưng bây giờ họ muốn thực hiện một bước dứt khoát bằng cách tham gia Liên Minh Huyền Thoại. Vẫn còn một thời gian dài cho đến khi khoảnh khắc đó đến, nhưng rõ ràng là chúng ta đang thấy sự tiến bộ từng chút một.