Tin đồn: Febiven sẽ rời Fnatic Rising ?

Theo LEC Wooloo , Fabian Diepstraten ” Febiven ” sẽ dừng thi đấu ở Fnatic Rising. Anh ta sẽ rời bỏ công ty con của đội, hiện đang thi đấu ở NLC. Học viện câu lạc bộ châu Âu hiện đang thi đấu tại giải khu vực mùa Hè và đang dẫn đầu bảng B với thành tích 10 trận thắng và ba trận thua.

Febiven sẽ rời Fnatic Rising ?

Tin đồn mà LEC Wooloo đã chia sẻ cho thấy rằng phương tiện này sẽ rời Fnatic Rising vào tuần tới sau sáu tuần thi đấu. Febiven gia nhập Học viện của Fnatic vào tháng 12 năm ngoái và được xưng là á quân trong NLC Spring Split sau khi thua BT Excel 3-0 trong trận chung kết. Sau đó, liên đoàn của câu lạc bộ Anh không đủ điều kiện tham dự giai đoạn chính của Giải châu Âu (EU Masters) sau khi để thua 0-2 trước G2 Arctic .

Người thay thế cho cầu thủ người Hà Lan sẽ là dajor25 , một tuyển thủ 18 tuổi người Đức, người vào năm 2021 đã đạt 1000 điểm trong danh sách xếp hạng chung của châu Âu. Dù sao đây cũng sẽ là sự thay đổi duy nhất trong đội hình của đội bóng áo cam. Dự kiến Fnatic Rising sẽ tiếp tục với những người chơi còn lại, tức là với Mahdi Nasserzadeh ” Pride “, Magnus Kristensen ” Maxi “, Louis Schmitz ” Bean ” và Rubén Barbosa ” Rhuckz “.

Hiện tại vẫn chưa rõ lý do của việc rời trung tâm và liệu anh ấy có tiếp tục chơi bóng vào năm 2021 hay không. Nếu người trung gian cuối cùng quyết định ký hợp đồng với một đội tuyển khác trong phần còn lại của mùa giải, đó sẽ là câu lạc bộ thứ bảy mà anh ấy sẽ cập bến . Febiven ra mắt trên Cloud9 Eclipse vào năm 2014 trước khi gia nhập H2K Gaming. Trong mùa giải thứ năm, Fnatic là đội đã đưa anh ấy vào LCS Châu Âu sau đó trở lại H2K vào năm 2016. Vào năm 2017, đội tuyển vừa thử vận ​​may tại Bắc Mỹ với Clutch Gaming và trở lại Châu Âu một năm sau bàn tay của Misfits Gaming .