Tin đồn: Rekkles sẽ không còn ở G2 Esports trước năm 2022

Thời gian khó khăn của Rekkles ở G2 Esports. Sau một mùa giải khó khăn mà họ không giành được chức vô địch Liên minh huyền thoại châu Âu (LEC) hoặc đủ điều kiện tham dự Giải vô địch thế giới năm 2021 , Carlos Rodríguez “Ocelote” tuyên bố rằng đã đến lúc bắt đầu xây dựng lại . Bây giờ, như Pablo Suárez ” BloopGG ” báo cáo trong Dot Esports, Martin Larsson ” Rekkles ” và G2 Esports sẽ chia tay trong năm 2022.

G2 Esports và Rekkles chia tay nhau

Vào thời điểm hiện tại, G2 Esports sẽ ở thời điểm mà họ đang cố gắng hủy hợp đồng với Rekkles , hợp đồng sẽ kết thúc vào tháng 11 năm 2023. Từ G2, họ đã bắt đầu thông báo cho tất cả các thành viên trong đội rằng sự ra đi của Rekkles sẽ là. sắp xảy ra . Và có vẻ như mối quan hệ giữa câu lạc bộ và game bắn súng không phải là tốt nhất trên thế giới sau những sự kiện gần đây.

Như Bloop báo cáo, G2 Esports sẽ rất hạn chế về các tổ chức mà họ sẽ đàm phán. Bằng cách này, Team Vitality sẽ thể hiện sự quan tâm đến Rekkles, mặc dù câu lạc bộ và Ocelote không có ý định đàm phán với đội tuyển đến từ Pháp, ít nhất là ở thời điểm hiện tại. Điều này có nghĩa là tương lai của xạ thủ Thụy Điển là không chắc chắn. Các LEC , LPL và LCS có thể là những bến đỗ khả thi.

Hiện tại, G2 Esports sẽ chuẩn bị những đợt thử sức khác nhau ở vị trí ADC với một số tuyển thủ của Liên đoàn khu vực châu Âu ( ERL ). Tuy nhiên, có vẻ như họ vẫn chưa tìm được người chơi đủ khả năng thay thế Rekkles nên vẫn tiếp tục quá trình này .

Bằng cách này, chúng ta sẽ thấy cách G2 Esports tiếp tục thay đổi các phần của đội hình năm 2021. Như đã được công bố trong những tuần gần đây, có vẻ như Wunder và Mikyx sẽ không ở lại đội, cũng như huấn luyện viên vẫn còn của họ, Grabbz . Nếu những tin đồn là đúng sự thật, bị hỏng Blade sẽ là mới toplaner của câu lạc bộ huyền thoại và Dylan Falco sẽ đến như một huấn luyện viên.

Tuy nhiên, chúng ta sẽ phải đợi đến ngày 15/11 tới , lúc thị trường chuyển nhượng mở cửa, mới có thể biết chính thức điều gì sẽ xảy ra ở G2 Esports.

goaldaddy vietnam