Tin đồn về sự ra đi của Zonic với tư cách là huấn luyện viên Astralis

Danny “zonic” Sorensen, một huấn luyện viên kỳ cựu của đội Astralis, còn vài tháng nữa là kết thúc hợp đồng. Và theo những tin đồn, việc chứng kiến ​​sự ra đi của vị huấn luyện viên huyền thoại đã đồng hành cùng rất nhiều thành công với đội hình này trở nên khả thi hơn bao giờ hết .

Tiếp tục với những tin đồn, những tin đồn này cho thấy rằng zonic có thể rời khỏi tổ chức Đan Mạch khi anh ta hết hợp đồng vào ngày 31 tháng 12. Không một quan chức nào đưa ra lý do chỉ ra những bất đồng xảy ra giữa tổ chức và đội bóng , cầu thủ và huấn luyện viên , điều này đã làm gia tăng sự gay gắt và xích mích.

Và điều này có thể gây ra thảm họa cho Astralis. Không chỉ hình bóng của Zonic, chìa khóa của những thành công trong những năm này, sẽ bị mất đi , mà còn của một số thành viên trong nhóm. Vào ngày 1 tháng 1, những người cũng được giải phóng hợp đồng là Lukas “gla1ve” Rossander, Emil “Magisk” Reif, Peter “replicreeh” Rasmussen và Andreas “Xyp9x” Hojsleth.

 

Astralis và công cuộc thay thế zonic

Chỉ có Lucas “Bubzkji” Andersen là thành viên hiện tại duy nhất của danh sách sẽ duy trì hợp đồng có hiệu lực, vẫn còn một năm trong số hai người mà anh ấy đã ký sau khi anh ấy gia nhập danh sách vào tháng 7 năm 2020 từ MAD Lions.

Tuy nhiên, Astralis đã nghĩ ra tên thay thế cho zonic. Và đó là đội Đan Mạch muốn che lưng chống lại các lối ra có thể xảy ra, và Nicolai “HUNDEN” Petersen có vẻ như đã được đặt tốt nhất bởi câu lạc bộ.

Có vẻ như những vấn đề đầu tiên giữa tổ chức và đội ngũ đã xuất hiện vào giữa năm ngoái . Việc loại bỏ tạm thời gla1ve và Xyp9x do các vấn đề về tâm lý và căng thẳng là đáng chú ý, và một trong những sản phẩm thay thế của chúng đã được bán cho Cloud9, khi Astralis kỷ niệm việc bán Patrick “es3tag” Hansen.

Chúng ta sẽ xem tất cả tình huống này dẫn đến điều gì, và liệu cả zonic và các thành viên còn lại của Astralis có rời bỏ tổ chức hay không. Nó có nghĩa là kết thúc một giai đoạn lịch sử .