(JBO Vietnam) Đấu trường chân lý đã được ra mắt một thời gian và được rất nhiều người hâm mộ yêu thích. Thế nhưng để so sánh trò chơi nhân phẩm này với những tựa game chiến thuật như Dota2, LMHT hay còn là những tựa game moba mobile thì quả thật là không thể sánh bằng. Việc những tựa game nói trên xuất hiện các dịch vụ cày thuê không còn quá xa lạ với người hâm mộ, thế nhưng ngay cả đấu trường chân lý cũng có dịch vụ này. Thực hư câu chuyện này thế nào, cùng với chúng tôi tìm hiểu nhé.

Việc cày thuê xếp hạng những tưởng chỉ có ở những tựa game moba như LMHT, Dota2, Pubg.. nhưng những tựa game nhân phẩm như ĐTCL, Dotar Underlords cũng xuất hiện này thật sự là hiện tượng lạ. Và điều này đã trở thành một hiện tượng khi gần đây xuất hiện một trang web cày thuê có tiếng những tựa game như Liên quân, Pubg, LMHT… cũng xuất hiện ĐTCL.

Những tựa game mới được xuất hiện trong web với dịch vụ cày thuê này như ĐTCL, Auto Ches, Dotar Underlords. Nếu như 2 tựa game đang hot là ĐTCL và Auto chess thì có thể hiểu được còn Dotar Underlords xuất hiện lại không hợp lý một  chút nào. Thứ nhất, tựa game này không được ưa chuộng nhiều tại Việt Nam thế nên doanh thu của trang web với tựa game này rất thấp. Thứ 2, phần thưởng xếp hạng của tựa game này không hấp dẫn cho người chơi để có thể thuê người cày cho lắm. Ấy thế mà giá để leo từ đầu đến mức rank cao nhất của tựa game này lại là cao nhất trong các tựa game.

Với việc ĐTCL chuẩn bị mở xếp hạng thì việc các dịch vụ cày thuê này chính thức sẽ nở rộ. Tuy nhiên xét cho cùng thì những hành động cày  thuê vẫn đáng lên án đối với bất cứ tựa game nào từ moba đến Auto chess. Với cái giá cực kì cao cũng như giữ cộng đồng trong sạch thì lời khuyên của chúng tôi là các bạn hãy dùng chính thực lực và nhân phẩm của mình để leo rank là cách tốt nhất.

JBO Vietnam

 

 

 

 

 

 

goaldaddy vietnam