(JBO Vietnam) Với sự kiện 10 năm thành lập LMHT, người chơi tựa game moba này đang rất trông chờ vào những phần quà mà Riot tặng. Thế nhưng những bộ skin LMHT luôn là món mà mà người hâm mộ LMHT trông chờ nhất. Thế theo bạn thì đâu sẽ là bộ skin “đình đám” nhất của tựa game này. Hãy theo dõi bài viết sau nhé.

Kayle – Thiên sứ công nghệ

Kayle là vị tướng không quá lạ lẫm với người hâm mộ LMHT, đặc biệt là trong khoảng thời gian từ năm 2014-2017. Kayle được biết đến là vị tướng xạ thủ phi truyền thống với một tỉ lệ thắng hết sức ổn định ở thời điểm hiện tại. Một trong những yếu tố làm nên sự cuốn hút của vị tướng này chính là bộ skin từng “làm mưa làm gió” Kayle – Thiên sứ công nghệ.

Kayle – Thiên sứ công nghệ là skin đẹp nhất và cũng là một trong những skin đắt nhất, lung linh nhất mà rất nhiều người hâm mộ LMHT khát khao sở hữu. Điểm đặc sắc của bộ skin này chính là hình ảnh hào nhoáng cùng với tông màu vàng kim sang trọng. Ngoài ra, bộ giáp của Kayle – Thiên sứ công nghệ cũng được nâng cấp dựa trên nội tại của vị tướng LMHT này.

Lee Sin – Tuyệt vô thần

Đây là vị tướng được rất nhiều người chơi LMHT ưa thích. Chính vì thế mà số lượng skin của vị tướng này luôn đứng đầu trong danh sách các tướng LMHT. Mặc dù là một vị tướng LMHT lâu đời nhất nhưng vấn đề thẩm mỹ của Lee Sin luôn là vấn đề gây tranh cãi. Nhưng với skin Lee Sin – Tuyệt vô thần thì không còn gì để có thể nói với những hiệu ứng trong game cùng với lời thoại khá hấp dẫn.

Sau khi bộ skin Lee Sin – Tuyệt vô thần ra mắt người hâm mộ, rất nhiều nguồn ý kiến đánh giá cao và bày tỏ sự yêu thích với bộ skin này. Đến nay là bộ trang phục huyền thoại của vị tướng LMHT này – vị tướng được yêu thích nhất trong tựa game. Vậy nên nhiều người chơi LMHT rất mong muốn để có thể sở hữu bộ skin này mặc cho cái giá đắt đỏ.

Còn nữa