(JBO Vietnam) Với sự kiện 10 năm thành lập LMHT, người chơi tựa game moba này đang rất trông chờ vào những phần quà mà Riot tặng. Thế nhưng những bộ skin LMHT luôn là món mà mà người hâm mộ LMHT trông chờ nhất. Thế theo bạn thì đâu sẽ là bộ skin “đình đám” nhất của tựa game này. Hãy theo dõi bài viết sau nhé.

Còn tiếp

Jinx – Vệ binh tinh tú

Là vị tướng được yêu thích bởi những kĩ năng đặc biệt được trang bị. Thế nhưng, với bộ skin sexy lại khiến cho người chơi cảm thấy không được yêu thích cho lắm. Nhận thấy được điều đó, Riot game có ngay bộ skin cực kì ngầu và rất phù hợp với vị tướng LMHT này là Jinx – Vệ binh tinh tú. Được khoác lên mình bộ trang phục nữ sinh duyên dáng và không kém phần khiêu gợi. Bên cạnh đó còn là sự nhanh nhẹn và hết sức mạnh mẽ mà bộ trang phục này mang lại.

euro 2020 2021 live streaming

Ngoài ra còn là sự đa dạng trong việc 3 khẩu súng được luân phiên thay thế khiến cho sự yêu thích Jinx càng nhiều hơn. Đấy cũng là lý do khiến cho bộ skin của vị tướng LMHT này lọt vào top những bộ skin “đình đám” nhất của LMHT. Bên cạnh đó còn là tính cách của bộ skin khi được những vì sao ban cho quyền năng, Jinx không sử dụng quyền năng đó cho việc cứu thế giới một cách nghiêm túc mà chỉ muốn phục vụ cho cá nhân. Nhưng không vì thế mà Jinx – Vệ binh tinh tú lại bỏ quên nhiệm vụ của mình.

Tristana – Luyện rồng

Đây là bộ skin lấy cảm hứng từ câu chuyện rồng ngoài phim ảnh. Thực chất thì vị tướng này không được nhiều người hâm mộ LMHT ưa thích cho lắm. Thế nhưng kể từ khi bộ skin Tristana Luyện rồng ra mắt  đã mang đến một cái nhìn khách quan bởi sự đáng yêu mà bộ skin này đem lại. Dù đây là một vị tướng mạnh nhưng sự đáng yêu của bộ kĩ năng khiến cho Tristana không hề được yêu mến chút nào và luôn là mục tiêu săn đuổi đầu tiên trong tất cả các trận đánh. Thế nhưng nhờ sự đáng yêu cực độ của bé rồng Tristana đã được ưu ái hơn một chút mỗi khi bị hạ gục. Bên cạnh đó là sự đáng yêu khi mất mạng cũng là điều mà nhiều game thủ không muốn chứng kiến bởi bộ skin này. Chính vì thế mà bộ skin được lọt vào top những bộ skin hấp dẫn của LMHT.

Còn tiếp