(JBO Vietnam) Với sự kiện 10 năm thành lập LMHT, người chơi tựa game moba này đang rất trông chờ vào những phần quà mà Riot tặng. Thế nhưng những bộ skin LMHT luôn là món mà mà người hâm mộ LMHT trông chờ nhất. Thế theo bạn thì đâu sẽ là bộ skin “đành đám” nhất của tựa game này? Hãy theo dõi bài viết sau nhé.

Còn tiếp

Teemo – Biệt đội Omega

Đây là vị tướng không nhận được nhiều thiện cảm của người chơi LMHT Việt  Nam nói riêng và người hâm mộ thế giới nói chung cũng vì diện mạo không ưa nhìn. Chính vì thế, những bộ skin của vị tướng này liên tục được Riot ra mắt nhằm cải thiện cái nhìn thiện cảm trong mắt người chơi và Teemo – Biệt đội Omega là sự thành công trong công cuộc này.

euro 2020 2021 live streaming

Đây là bộ skin thể hiện được “chất” trong vị tướng này. Một hình ảnh ngầu ngầu cùng với giọng nói đầy ám ảnh khiến cho người chơi tỏ ra yêu thích. Sự ra mắt của skin này tạo ra một cái nhìn rất mới mẻ của vị tướng này đối với người hâm mộ LMHT.

Vayne – Siêu phẩm

Bộ skin này được đánh giá là bộ skin được yêu thích nhất trong các bộ skin mà LMHT đã tạo ra. Tuy số lượng skin của vị tướng này là nhiều nhất trong danh sách các vị tướng LMHT. Thế nhưng, không ai có thể phủ nhận sự kì công trong khâu đầu tư cho bộ skin này.

Bộ skin được đầu tư từ hình ảnh lẫn âm thanh rất kĩ càng để có thể mang đến sự thành công này. Mặc dù là vị tướng LMHT rất khó chơi nhưng cũng vì những bộ skin “đình đám” mà người hâm mộ lại yêu thích như vậy. Bên cạnh đó còn là trải nghiệm với con siêu xe càng làm cho người hâm mộ yêu thích hơn. Chính vì vậy mà bộ skin này được người hâm mộ LMHT bình chọn là skin đẹp nhất trong các skin vào năm 2017.

Còn nữa