(JBO Vietnam) Với sự kiện 10 năm thành lập LMHT, người chơi tựa game moba này đang rất trông chờ vào những phần quà mà Riot tặng. Thế nhưng những bộ skin LMHT luôn là món mà mà người hâm mộ LMHT trông chờ nhất. Thế theo bạn thì đâu sẽ là bộ skin “đành đám” nhất của tựa game này? Hãy theo dõi bài viết sau nhé.

Còn tiếp

Yasuo Ma kiếm và Riven thần kiếm

Đây là bộ skin đình đám mà chắc hẳn người hâm mộ LMHT nào cũng đều biết đến. Được đầu tư công phu từ hình ảnh, đồ họa, các thao tác, kĩ năng cho đến cả nội dung cốt truyện là điều mà người hâm mộ có thể dễ dàng nhận ra được.

euro 2020 2021 live streaming

Nếu là người hâm mộ LMHT và không sở hữu 2 bộ skin này thì không đáng mặt là “dân chơi” . Yasuo và Riven là 2 vị tướng đấu sĩ có lượng fan hâm mộ bậc nhất LMHT. Cả 2 vị tướng này có lối chơi ảo diệu và đương nhiên là sở hữu độ khó cao đòi hỏi người chơi phải có kĩ năng tốt nếu như không muốn trở thành gánh nặng của team. Cho dù vậy nhưng không thể nào ngăn cản được tình yêu của người hâm mộ với Yasuo và Riven.

Không những thế, cặp đôi này còn được dịp chứng minh tại Quyết đấu với 2 bội skin nghiêng về 2 thái cực. Và ngoài ra còn là 2 bộ truyện cho 2 nhân vật với 2 bộ skin này được Riot game sáng tác. Garena thì còn làm hẳn một video rap chiến giữa 2 vị tướng này. Nhiều người hâm mộ còn bày tỏ rằng khi sử dụng bộ skin này thì sức mạnh gánh team tăng lên 200%.

Vậy theo bạn đâu sẽ là bộ skin huyền thoại của LMHT. Bạn đã sở hữu được bao nhiêu skin trong số các skin huyền thoại này. Nếu như sở hữu đầy đủ thì bạn quả thật là một “dân chơi” của LMHT.

JBO Vietnam