(Jbo vnd) 100 Thieves đã tuyên bố ký hợp đồng với cựu huấn luyện viên của Evil Geniuses là Chet “ImAPet” Singh

Huấn luyện viên 23 tuổi gia nhập tổ chức có trụ sở tại Los Angeles chưa đầy hai tháng sau khi anh chia tay với Evil Geniuses. Đây là nơi anh đã được miễn nhiệm vai trò vào đầu tháng 4 sau những bất đồng cơ bản giữa anh và Peter “stanislaw” JarguzTarik “tarik ” Celik.

Bản hợp đồng với Chet “ImAPet” Singh được 100 Thieves thúc đẩy để kí kết một cách nhanh nhất. Bởi vì vào cuối tháng trước, 100 Thieves đã thông báo về sự ra đi của huấn luyện viên Aleksandar “kassad” Trifunović. Điều này diễn ra sau khi vị huấn luyện viên này không thể mang lại những kết quả tốt nhất cho đội trong năm 2020.

Sự bổ sung của ImAPet sẽ đóng vai trò như một liều thuốc kích thích cho đội hình Úc khi vị huấn luyện viên này được đánh giá sẽ phù hợp với lối chơi của 100 Thieves. Đây mà điều kassad đã từng cố gắng tuy nhiên chỉ duy trì được trong một thời gian ngắn vì chưa đủ kinh nghiệm trên đấu trường quốc tế.

“Hôm nay bắt đầu một chương mới trong cuộc đời tôi. Tôi đã không tham gia bất kì đội nào trong một thời gian khá dài. Bởi vì Coronavirus đã hạn chế rất nhiều cơ hội gia nhập các đội tuyển CS:GO của bản thân tôi. Thêm vào đó là những thông tin được đưa ra không chính xác như những gì tôi mong đợi”, ImAPet nói trong một Twitlonger .

“Rất may, tôi đã dành đủ thời gian và có đủ bản lĩnh để không chuyển qua thi đấu trò chơi Valorant. Điều này đã được đền đáp khi bây giờ tôi đã có thể tìm thấy một đội hình mà tôi có rất nhiều niềm tin sẽ thành công cùng với họ. Đây cũng là điều dường như 100 Thieves có cùng một suy nghĩ với bản thân tôi. Vì vậy xin cảm ơn 100 Thieves đã tạo cơ hội để tôi trở lại cạnh tranh ở đấu trường CS:GO chuyên nghiệp. ”

Sự góp mặt của ImAPet đưa đội hình 100 Thieves hiện là:

Châu Úc Aaron “AZR” Ward

Châu Úc Justin “jks” Savage

Na Uy Joakim “jkaem” Myrbostad

Châu Úc Jay “Liazz” Tregillgas

New Zealand Sean “Gratisfaction” Kaiwai

Hoa Kỳ Chet “ImAPet” Singh (huấn luyện viên)

Sự kết hợp giữa ImAPet 100 Thives sẽ cùng cố gắng xoay chuyển mọi thứ sau khi một số kết quả trực tuyến không mấy khả quan. Đội tuyển 100 Thieves hiện đứng thứ năm và thứ sáu trong các giải đấu ESL Pro League Season 11ESL One: Road to Rio. Đội tuyển này sẽ tiếp tục góp mặt tại DreamHack Master Spring. Nơi mà bảng B của họ sẽ bao gồm các đội tuyển như Gen.G , Evil Geniuses Cloud9.

Sự ra mắt chính thức của đội tuyển Úc với ImAPet sẽ diễn ra vào thứ ba lúc 02:10 trong một trận đấu với đội hình của Damian “daps” Steele. Sau đó là cuộc đối đầu với Cloud9 vào thứ năm và đội tuyển cũ của huấn luyện viên này.

Jbovnd