(Jbo vnd) Isurus đã tận dụng tuyển thủ Caike “caike” Costa như một sự thay thế cho sự ra đi của Jose “L! NKz ^” Ortega.

Mới đây, đội tuyển Isurus đã công bố bản hợp đồng mới của họ với Caike “caike” Costa. Người mà trước đó đã thi đấu cho đội tuyển đến từ Argentina trong một bản hợp đồng thử nghiệm.

AWPer người Chile đã dành bốn tháng cho đội hình của Isurus trong một thỏa thuận ngắn hạn. Caike “caike” Costa chuyển đến đến như một sự thay thế cho Maximiliano “max” Gonzalez vào tháng hai. Trong thời gian thi đấu cho Isurus, caike đã có một phong độ ấn tượng vượt xa mong đợi của ban huấn luyện đội tuyển. Điều này đã giúp đội của anh giành được vị trí thứ hai trong vòng loại khu vực Nam Mỹ của ESL One: Road to Rio.

Những sự mong chờ về kết quả tốt đẹp đã được fan hâm mộ nghĩ đến. Tuy nhiên một bất ngờ đã diễn ra khi L! NKz ^ chính thức chia tay đội. Và điều này không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý của toàn đội mà nó còn khiến Isurus sẽ mất 20% số điểm RMR của họ, khiến nó chỉ còn là 1200 điểm.

Quay trở lại với caike, anh đã gia nhập đội hình Isurus sau khi thi đấu trong màu áo của Paquetá tại Aorus League 2020 # 1 Brazil. Đây là nơi mà tuyển thủ này đạt trung bình đánh giá 0,93 trên bảy bản đồ được chơi. Trước đó, cựu thành viên của TeamOne gần như không thi đấu kể từ khi rời khỏi đội tuyển này.

Caike “caike” Costa sẽ có màn ra mắt đội hình chính thức tại Gamers Club Masters V. Giải đấu dự kiến ​​diễn ra từ ngày 30 tháng 7 đến ngày 2 tháng 8, nơi những đội như W7MKeyd sẽ thi đấu. Và có lẽ caike sẽ không bỏ lỡ cơ hội này để chứng minh giá trị của chính bản thân mình trước toàn thể fan hâm mộ.

Với sự thay đổi này, Isurus sẽ có line-up là:

Argentina Nicolás “Noktse” Dávila

Argentina Roberto “reversive” Themtham

Argentina Gabriel “1962” Sinopoli

Argentina Marcos “decov9jse” Amato

Brazil Caike “caike” Costa

Argentina Rodrigo “pino” Manarino (huấn luyện viên)

Secret chính thức chia tay với tudsoN

Filip “tudsoN” Tudev không còn hợp đồng với Secret sau một thời gian ngắn phải ngồi trên băng ghế dự bị. Điều này đã được tudsoN tuyên bố trên chính trang cá nhân của mình

Vào đầu tháng 5, tudsoN đã được Secret đưa lên băng ghế dự bị sau khoảng thời gian sáu tháng thi đấu trong màu áo của đội tuyển này. Nguyên nhân của sự việc này là do tuyển thủ người Ba Lan bày tỏ mong muốn được nhận lại nhiệm vụ AWPing. Tuy nhiên, đội tuyển đến từ châu Âu đã lựa chọn Guy “anarkez” Trachtman sẽ gắn bó trong vai trò này. Với việc không đáp ứng được yêu cầu, cả hai bên đã đồng ý chia tay và mở ra những cơ hội tìm kiếm khác cho tudsoN.

Trong thời gian trước, tuyển thủ 20 tuổi này từng là thành viên ban đầu của đội hình m1x đã được Secret ký hợp đồng vào cuối tháng 11. Và anh cũng đã trở thành tuyển thủ thứ hai trong danh sách đó rời khỏi tổ chức đến từ châu Âu. tudsoN đã theo dấu chân của Rigon “rigoN” Gashi, khi mà anh chàng này rời đi vào tháng 1 để có thể tập trung vào việc hoàn thành chương trình học của mình.

Trong một bài đăng trên Facebook, tudsoN đã ca ngợi Secret vì đã dành thời gian để dạy những điều tốt đẹp cho anh. Tuyển thủ này cũng nói thêm rằng anh đã có được rất nhiều kinh nghiệm quý giá và mong muốn được thể hiện khả năng AWPing của bản thân mình. Liệu bến đỗ mới nào sẽ là nơi tudsoN đặt chân đến, chúng ta hãy cùng theo dõi tài năng trẻ này.

Jbovnd