(Jbo vnd) Một đội Mỹ Latinh sẽ có cơ hội chơi tại BLAST Premier Fall Showdown vào cuối năm nay nếu họ vượt qua vòng loại khu vực của mình

FiReSPORTS đã thông báo rằng họ đã hợp tác với BLAST trước khi ra mắt dự án tiếp theo. Đó là một giải đấu ở Mỹ Latinh có tên FiRe League với giải thưởng trị giá 141.000 đô la. Ngoài tiền thưởng, các đội thi đấu cũng sẽ giành một vị trí tại BLAST Premier Fall Show Showdown, dự kiến diễn ra ​​vào cuối tháng 11.

FiRe League sẽ khai mạc vào giữa tháng 9 với tối thiểu 24 đội trên ba khu vực: Bắc (có trụ sở tại Mexico và bao gồm một số quốc gia Caribbean), Trung tâm (có trụ sở tại Colombia và bao gồm Ecuador, Peru, Venezuela và Panama) và Nam (có trụ sở tại Argentina và bao gồm Chile, Uruguay, Bolivia và Paraguay). Tất cả các khu vực nhỏ sẽ có 18.000 đô la tiền thưởng và 6.000 đô la tiền thưởng “hiệu suất xã hội” dựa trên sự tham gia của người hâm mộ trên phương tiện truyền thông xã hội.

Nửa mùa giải, các đội đứng đầu bảng ở ba khu vực phụ và một đội được quyết định bởi một người hâm mộ bỏ phiếu sẽ đối đầu trong một giải đấu tứ hùng để xác định đội sẽ tham dự BLAST Premier Fall Showdown. Sự kiện sẽ được tổ chức từ ngày 25 tháng 11 -29 và sẽ có $ 325.000 và hai vị trí tại Chung kết mùa thu.

“Có một cộng đồng CS: GO rất đam mê và phát triển mạnh ở Châu Mỹ Latinh, chúng tôi rất vui mừng khi có thể hợp tác với FiReSPORTS để mang đến cho đội chiến thắng một cơ hội để chơi trong BLAST Premier Fall Showdown vào cuối năm nay”, Giám đốc điều hành BLAST Robbie Douek nói với HLTV.org . “Chúng tôi mong muốn được chứng kiến ​​một số tài năng xuất sắc nhất trong khu vực này đối đầu và sẽ chào đón người chiến thắng cuối cùng đến Fall Showdown của chúng tôi, nơi họ có thể thử thách bản thân trước các đội Counter-Strike hàng đầu thế giới trên sân khấu toàn cầu.”

Hai đội hàng đầu từ khu vực phía Nam và những người chiến thắng ở các khu vực miền Trung và miền Bắc sẽ đối đầu tại Chung kết khu vực trị giá 40.000 đô la. Những trận đấu kinh điển sẽ được tổ chức tại Movistar Arena, ở Buenos Aires, vào ngày 5 tháng 12. Và sau đó một ngày, hai đội tuyển tiến vào chung kết sẽ tham gia Chung kết toàn cầu FiRe League, một giải đấu trị giá 70.000 đô la cũng sẽ có một đội đến từ Brazil và một từ Tây Ban Nha tham dự.

“Châu Mỹ Latinh có tiềm năng tương tự như phần còn lại của thế giới, nhưng không ai dám đặt cược vào khu vực này với sức mạnh này”, Jerónimo Figueroa Reyes của FiReSPORTS nói với Infobae . “Với điều này, chúng tôi cũng muốn giúp các thương hiệu thừa nhận khu vực Mỹ Latinh và đánh giá cao nó khi họ làm phần còn lại của các khu vực.”

Vòng loại mở cho ba khu vực sẽ được tổ chức vào tháng 8, với nhiều thông tin sẽ được FiReSPORTS công bố trong vài tuần tới.

Jbovnd