(Jbo vnd) ESL One Cologne có khả năng sẽ được thi đấu trực tuyến vì ban tổ chức không lạc quan về việc sắp xếp tất cả các đội đến một địa điểm thi đấu.

Sau khi cân nhắc những vấn đề liên quan đến dịch bệnh, ESL One Cologne có thể sẽ phải thi đấu trực tuyến.

Tin tức được một nguồn tin uy tín đưa ra lần đầu tiên và đã được xác nhận thông tin sau khi liên hệ với ban tổ chức: “Có vẻ như, dựa trên các quy định của Liên minh châu Âu, việc đưa mọi người đến một nơi để thi đấu cùng nhau sẽ là một thách thức”. Điều này đã được ESL chia sẻ với báo chí sau khi có nhiều cuộc họp.

Hôm thứ Tư, Liên minh châu Âu khuyến nghị các quốc gia thành viên bắt đầu dỡ bỏ các hạn chế du lịch đối với 15 quốc gia ngoài EU. Danh sách này bao gồm các quốc gia như Canada, Úc và Trung Quốc nhưng đáng chú ý là bỏ qua Hoa Kỳ, Brazil và Nga. Đây hiện tại là ba quốc gia có số ca COVID-19 được xác nhận cao nhất, hiện lên tới gần năm triệu.

Hiện tại, sự kiện của Đức vẫn được lên kế hoạch chính thức vào ngày 21 đến ngày 30 tháng 8. Sau khi được dời lại từ ngày 6 đến 12 tháng 7 do hậu quả của đại dịch. Hôm thứ Tư, giải đấu đến từ Đức đã công bố 18 trong số 24 đội tham gia, bao gồm một số đội tuyển đến từ Bắc Mỹ như Liquid, 100 Thieves , Evil Geniuses , Furia và Cloud9.

Công bố những cái tên góp mặt ở DreamHack Open Summer

Danh sách đội đầy đủ cho các cuộc thi DreamHack Open Summer ở ​​Châu Âu và Bắc Mỹ đã được công bố bởi nhà tổ chức giải đấu.

DreamHack Open Summer sẽ được chia thành các giải đấu trực tuyến riêng cho Châu Âu và Bắc Mỹ sẽ diễn ra đồng thời từ ngày 8 đến ngày 16 tháng 8. Cả hai sự kiện trong khu vực sẽ có tám đội tham dự và 90.000 đô la tiền thưởng.

Mười hai lời mời hiện đã được DreamHack công bố cho hai cuộc thi, với các đội tham gia hai bên đã đủ điều kiện trong khu vực tương ứng của họ.

Hai đội tuyển OGEndpoint đã vượt qua vòng loại khu vực châu Âu và tham gia một danh sách đội được đánh dấu bởi thế giới hiện tại số 7, BIG. Trong khi đó, TriumphZe Pug Godz đã chiến đấu vượt qua vòng loại Bắc Mỹ và tham gia một danh sách có ba đội hàng đầu bao gồm FURIA (số 6), Evil Geniuses (số 8) và Liquid (số 10).

Danh sách đội đầy đủ cho hai giải đấu như sau:

Châu Âu

Đức BIG

Đan Mạch MAD Lions

Anh Quốc Endpoint

Châu Âu Complexity

Đan Mạch Heroic

Nga Spirit

Nga forZe

Châu Âu OG

Bắc Mỹ

Hoa Kỳ Liquid

Brazil FURIA

Hoa Kỳ Evil Geniuses

Hoa Kỳ Triumph

Châu Úc 100 Thieves

Hoa Kỳ Gen.G

Hoa Kỳ Cloud9

Hoa Kỳ Ze Pug Godz

Jbovnd