(Jbo vnd) FaZe đã xác nhận việc bổ sung Aurimas “Bymas” Pipiras trên cơ sở độc lập, thông báo được đăng trên trang chủ của họ nhằm thay thế tạm thời cho Olof

Như đã được biết, huyền thoại Olof “olofmeister” Kajbjer đã yêu cầu ban lãnh đạo của FaZe cho mình nghỉ ngơi sau một chuỗi thời gian thi đấu căng thẳng. Điều này dẫn đến việc đội tuyển đến từ châu Âu này phải tìm một phương án thay thế khi các giải đấu lớn đang đến gần. Và cái tên Aurimas “Bymas” Pipiras đã được đưa vào tầm ngắm của FaZe.

Cậu bé 16 tuổi thay thế một cách hiệu quả Olof “olofmeister” Kajbjer trong danh sách. Nhất là sau khi tuyển thủ Thụy Điển tuyên bố vào thứ Bảy rằng anh đã quyết định nghỉ ngơi để hồi phục sau mệt mỏi và lấy lại động lực.

Tuy nhiên, Bymas dù là tài năng trẻ được đánh giá cao nhưng lại thiếu kinh nghiệm trên trường quốc tế. Tuyển thủ này không có trận đấu nào với 30 đội hàng đầu được ghi nhận trên HLTV.org. Người chơi đến từ Litva gần đây đã nổi tiếng khi đồng đội Nikola “NiKo” Kovač đưa anh ta vào tầm ngắm. Nó được diễn ra bằng cách chọn người Litva làm “Dự đoán táo bạo ” của anh ấy trong Top 20 tuyển thủ hàng đầu của năm 2019 sau khi xem Bymas thi đấu ở FPL. Nơi anh ấy xếp thứ nhất và thứ ba vào tháng 10 và tháng 11, tương ứng.

FaZe đang sử dụng một chiến lược tương tự mà họ đã sử dụng vào cuối năm ngoái khi họ quyết định dùng thử Saukants “broky” Helvijs. Một người cũng là một cái tên chưa được biết đến ở thời điểm đó. Dù cho có nhiều kinh nghiệm hơn Bymas vào thời điểm đó với thời gian thi đấu nửa năm cho Epsilon .

Thông báo được đưa ra chỉ vài giờ trước khi ra mắt Bymas với FaZe trong DreamHack Masters Spring Europe Group C. Phía châu Âu sẽ lần đầu đối mặt với GODSENT trong trận mở màn vào thứ hai lúc 22:30. Với các cuộc chạm trán với Spirit và fnatic sẽ diễn ra vào thứ ba và thứ tư, tương ứng.

Nếu thời gian của anh ấy với đội đủ lâu, tuyển thủ trẻ người Litva sẽ có rất nhiều cơ hội để thể hiện giá trị của mình. Sau khi kết thúc DreamHack Masters Spring, FaZe sẽ ngay lập tức bắt đầu chiến dịch của họ trong Chung kết BLAST Premier Spring Europe. Và họ cũng sẽ chơi trong sự kiện từ thiện Gamers Without B Border vào ngày 29 đến ngày 31 tháng 5.

Với sự bổ sung của Bymas , đội hình của FaZe trông như sau:

Na Uy Håvard “Rain” Nygaard

Bosnia và Herzegovina Nikola “NiKo” Kovač

Brazil Marcelo “Coldzera” David

Latvia Helvijs “broky” Saukants

Litva Aurimas “Bymas” Pipiras

Serbia Janko “YNk” Paunović (huấn luyện viên)

Thụy Điển Olof “olofmeister” Kajbjer (băng ghế dự bị / nghỉ giải lao)

Jbovnd