(Jbo vnd) FaZe đang thảo luận để ký Aurimas “Bymas” Pipiras trên cơ sở thử nghiệm thay thế cho Olof “olofmeister” Kajbjer , theo báo cáo từ DBLTAP

Sau khi Olof “olofmeister” Kajbjer chính thức thông báo lên ban huấn luyện của FaZe yêu cầu được nghỉ ngơi, một cái tên nhanh chóng được đưa vào tầm ngắm của đội. Cái tên này sẽ lấp đầy khoảng trống mà Olof “olofmeister” Kajbjer bỏ lại trong thời gian anh xin nghỉ thi đấu.

Sau khi cân nhắc các lựa chọn, người đứng đầu của FaZe đã đưa đến quyết định lựa chọn Aurimas “Bymas” Pipiras tạm thời vào vị trí của olofmeister.

Tài năng 16 tuổi sẽ thay thế olofmeister trong đội hình đang hoạt động. Với huyền thoại người Thụy Điển rời khỏi đội vào thứ Bảy sau khi tiết lộ rằng anh ta đang phải chịu đựng những vấn đề mệt mỏi và động lực. Điều này khiến anh không thể tiếp tục thi đấu.

Quay trở lại với Bymas, tuyển thủ này là một cái tên tương đối xa lạ trong đấu trường chuyên nghiệp. Với thành tích đáng chú ý nhất của anh ấy vào cuối năm 2019 khi anh ấy giúp 1337HUANIA về đích đầu tiên tại Chung kết Baltic mùa 3, nơi anh ấy đạt trung bình 1,27 trong trận chung kết. Thành tích này giúp Bymas lọt vào tầm ngắm của nhiều đội đặc biệt là FaZe.

Giống như Helkijs “broky” Saukants, Bymas đã nổi bật nhờ màn trình diễn của anh ấy trong FPL, lọt vào mắt xanh của Nikola “NiKo” Kovač. Người đã giành giải Litva trong cuộc phỏng vấn Top 20 năm 2019 của anh ấy như là dự đoán táo bạo của anh ấy trong năm nay:

“Có anh chàng Bymas từ FPL này thực sự làm tôi ngạc nhiên. Tôi đã xem anh ấy một vài lần và tôi nghĩ anh ấy khá tốt và là một tuyển thủ đa năng. Anh ấy sẽ không lọt vào Top 20 năm tới, nhưng tôi tin rằng anh ấy sẽ trở thành một điều lớn lao. Tôi tin rằng anh ấy có tiềm năng để đưa nó lên đỉnh cao và làm một số điều tốt. ”

Nếu bước đi thành hiện thực, FaZe sẽ có:

Na Uy Håvard “rain” Nygaard

Bosnia và Herzegovina Nikola “NiKo” Kovač

Brazil Marcelo “Coldzera” David

Latvia Helvijs “broky” Saukants

Litva Aurimas “Bymas” Pipiras (dùng thử)

Serbia Janko “YNk” Paunović (huấn luyện viên)

Thụy Điển Olof “olofmeister” Kajbjer (đang nghỉ)

Jbovnd