(Jbo vnd) Tổ chức của Đức đã chính thức công bố đội hình mới của họ, một đội hình bao gồm hai tuyển thủ người Thụy Điển, hai người Anh và một đến từ Slovakia.

Đội tuyển GamerLegion hiện đã tái cấu trúc đội hình của họ kể từ khi đội hình gồm những tuyển thủ Thụy Điển tan rã vào tháng 3. Thời điểm mà, GamerLegion chia tay với những người chơi như Fredrik “freddieb⁠” Buö và William “draken⁠” Sundin. Những con người đã gắn bó với GamerLegion từ những ngày đầu thành lập. Đây được xem như một tiếc nuối cho những fan hâm mộ của GamerLegion.

Và tưởng chừng như GamerLegion sẽ dừng hẳn đội hình CS:GO của họ và không hẹn ngày trở lại đấu trường chuyên nghiệp. Tuy nhiên mới đây trên trang chủ của đội đã thông báo về việc ký hợp đồng với những con người mới. Đội hình này của họ được xây dựng xung quanh hai thành viên còn lại đó là huấn luyện viên Rasmus “Gux⁠” Ståhl và tuyển thủ Alfred “RuStY⁠” Karlsson. Những kinh nghiệm của bộ đôi này được hi vọng sẽ mang lại sự bổ sung sức mạnh cho GamerLegion ở thời điểm này.

Những cái tên mới trong đội tuyển này phải kể đến Sean “eraa⁠” Knutsson. Tuyển thủ 18 tuổi này là người Thụy Điển thứ hai trong đội cùng với RuStY và là tài năng trẻ đang được hi vọng sẽ mang lại sự bùng nổ trong các trận đấu. Trong khi bộ đôi William “mezii⁠” MerrimanAdam “Adam9130⁠” Ahmad cũng đã được đặt bút kí vào bản hợp đồng với GamerLegion. Cả hai trước đây đều là thành viên của Vexed, chuyển từ thi đấu trong nước sang CS quốc tế bằng cách tham gia GamerLegion. Theo thống kê trong thời gian thi đấu gần đây, mezii là người chơi nổi bật nhất trong đội. Tuyển thủ này thể hiện tỷ lệ 1,15 từ 24 bản đồ anh chơi trong ba tháng qua.

Mảnh ghép cuối cùng cho đội hình GamerLegionPatrik “⁠Zero⁠” Žúdel. Chàng trai 21 tuổi đã nổi tiếng với thời gian thi đấu trong màu áo của HellRaisers từ năm 2016 đến 2017. Người chơi đến từ Slovakia đã bị gián đoạn sự nghiệp thi đấu CS:GO một thời gian khi đội tuyển này giải thể. Dù vậy anh đã trở lại thi đấu cạnh tranh với GameAgents năm 2018 và Budapest Five vào năm 2019.

Đội hình GamerLegion mới đã chơi chín bản đồ chính thức cùng nhau. Họ đảm bảo chiến thắng trước Sprout và Nemiga trong MDL, và đã lọt vào top 16 của Vòng loại DreamHack Open Summer 2020.

GamerLegion hiện đang có đội hình:

Thụy Điển Alfred “⁠RuStY⁠” Karlsson

Thụy Điển Sean “eraa⁠” Knutsson

Slovakia Patrik “Zero⁠” Žúdel

Vương quốc Anh William “mezii⁠” Merriman

Vương quốc Anh Adam “⁠Adam9130⁠” Ahmad

Thụy Điển Rasmus “Gux⁠” Ståhl (huấn luyện viên)

Jbovnd