(Jbo vnd) Cặp cựu tuyển thủ của Virtus.pro, Filip “NEO” Kubski và Wiktor “TaZ” Wojtas đã trở lại với nhau trong một đội Ba Lan mới có tên là HONORIS

Thông báo được đưa ra thông qua một chương trình phát sóng trực tiếp trên trang Facebook của HONORIS vào chiều thứ Hai, hơn ba tháng sau khi những chi tiết đầu tiên của dự án được tiết lộ .

NEOTaz là đồng đội từ năm 2004 đến năm 2018 và giành được một số giải đấu lớn nhất trong lịch sử của trò chơi, trong đó có EMS One Katowice Major, vào năm 2014. Cặp đôi này chia tay vào tháng năm 2018, khi Taz được đưa vào danh sách chuyển nhượng bởi Virtus.pro. Và sau đó đã tái hợp trong ARCY trong một thời gian ngắn trước khi đội tan rã.

Vào tháng Hai, TaZ đã xác nhận rằng anh ấy và NEO đã làm việc nhờ sự khác biệt của họ khi họ bắt đầu xây dựng đội ngũ của riêng mình từ đầu với những tài năng Ba Lan đang lên. Họ đã chọn hai người chơi như vậy trong Kamil “reiko” CegiełkoWojciech “Prism” Zięba. Những người trước đây của Codewise Unicorns Pompa Black , tương ứng.

Hoàn thành đội hình là Daniel “STOMP” Płomiński , người trở lại hoạt động sau khi dành ba tháng cuối cùng trên băng ghế dự bị của Illuminar. Tuyển thủ 25 tuổi, người trước đây đã chơi cho Izako Boars và x-kom, trung bình xếp hạng 1,09 trong nhiệm kỳ bảy tháng của anh ấy với Illuminar. Đội tuyển mà anh ấy đã giành được Games Clash Masters 2019 và Chung kết mùa thu Giải vô địch Ba Lan của ESL.

“Sau khi rời Virtus.pro, tôi đã chơi cho các tổ chức khác, nhưng tôi không đủ may mắn để ở lại lâu dài,” TaZ nói trong một tuyên bố. “Trong mọi trường hợp, chúng tôi đã phải vật lộn với các vấn đề không hoàn toàn phụ thuộc vào hình thức của đội

“Sau nhiều năm chơi ở cấp độ cao nhất, tôi vẫn cảm thấy khao khát chiến đấu và chiến thắng, nhưng tôi muốn làm điều đó hoàn toàn theo cách riêng của mình, về trách nhiệm của riêng tôi và với tầm nhìn dài hạn của riêng tôi. Tôi không tin rằng các tổ chức sẽ cho tôi sự linh hoạt như vậy.

“Tạo esports riêng của chúng tôi ngay tại nhà với Filip, chúng tôi có thể chắc chắn rằng chúng tôi sẽ có từ cuối cùng.”

Theo thông cáo báo chí, HONORIS, những người đã tham gia một thỏa thuận hợp tác với Red Bull, sẽ tập trung vào đội Counter-Strike của nam giới “trong giai đoạn đầu hoạt động”. Nhưng kế hoạch của tổ chức đã “vượt xa” đội hình này, theo thông cáo báo chí.

Đội Ba Lan có đội hình sau:

Ba Lan Filip “NEO” Kubski

Ba Lan Wiktor “Taz” Wojtas

Ba Lan Daniel “STOMP” Płomiński

Ba Lan Kamil “Reiko” Cegiełko

Ba Lan Wojciech “Prism” Zieba

Jbovnd