(Jbo vnd) Flatron “⁠juanflatroo⁠” HalimiSecret đã chia tay nhau, với việc người chơi này trở thành tuyển thủ tự do sau khi được giải phóng khỏi hợp đồng.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, tuyển thủ Flatron “⁠juanflatroo⁠” Halimi đã thông báo rằng anh không còn thuộc biên chế của Secret. juanflatroo tuyên bố rời khỏi Secret trong một bài đăng trên Twitter, với lý do mâu thuẫn nội bộ là động lực để rời khỏi đội. Mặc dù một nguồn tin trong tổ chức đã tranh luận về yêu sách khi tuyển thủ này đòi tăng lương cho anh. Người đứng đầu Secret đã nói rằng điều này khiến tổ chức đã thực hiện cuộc gọi để cắt giảm quan hệ với Flatron “⁠juanflatroo⁠” Halimi. Hiện tại vẫn cần thời gian để xác thực nguồn thông tin hai chiều mà cả hai bên đưa ra.

Trước đó, juanflatroo đã gia nhập đội hình của Team Secret sau khi Filip ‘⁠tudsoN⁠’ Tudev rời khỏi đội. Tuy nhiên anh chỉ có tròn một tháng thi đấu cho đội hình này. Tuyển thủ này trở thành người chơi thứ ba từ đội hình m1x đến khoác áo Secret và rời khỏi đội. Trước đo trong tháng một, người đồng đội của anh Rigon ‘⁠rigoN⁠’ Gashi đã dứt áo ra đi khỏi đội hình của Secret để tìm kiếm một mái nhà mới. Với việc chia tay Secret, juanflatroo đã chính thức trở thành tuyển thủ miễn phí trên hợp đồng chuyển nhượng. Anh sẽ mở ra các cơ hội và nhận lời đề nghị từ nhiều đội tuyển trong khu vực.

Trong thời gian ở trong đội hình, juanflatroo đã giúp đội đủ điều kiện tham gia LOOT.BET mùa 6, nơi họ kết thúc ở vị trí thứ 5-8. Secret cũng đã tham gia BLAST Rising, kết thúc ở vị trí thứ 9-12 và chơi một số sự kiện của Home Sweet Home Cup. Với thành tích tốt nhất mà họ đạt được là vị trí thứ hai ở tuần thứ tư của loạt giải đấu.

Quay trở lại với Secret, đội tuyển gần đây đã chơi với stand-ins bao gồm Karol “⁠rallen⁠” Rodowicz , Haakon “⁠Radifaction⁠” Tholo , Žygimantas “⁠nukkye⁠” Chmieliauskas và Danni “⁠smF⁠” DYG. Bây giờ khi Flatron “⁠juanflatroo⁠” Halimi rời đi, đội tuyển này sẽ có mặt trên thị trường để tìm thêm hai người chơi nữa đưa vào danh sách của họ. Khi mà đội cần có sự bổ sung sẽ phải chiến đấu trong vòng play-off ESEA Advanced để giành một vị trí trong mùa giải MDL sắp tới.

Team Secret hiện chỉ còn ba người chơi sau:

Albania Dionis “⁠sinnopsyy⁠” Budeci

Israel Guy “⁠anarkez⁠” Trachtman

Đan Mạch Martin “⁠PERCY⁠” Wessel

Jbovnd