(Jbo vnd) Jakob “JUGi” Hansen đã được chuyển đến đội hình xuất phát của Astralis khi thủ lĩnh trong trò chơi Lukas “gla1ve” Rossander xin nghỉ vì lý do y tế

euro 2020 2021 live streaming

Những thông tin về cập nhật đội hình đã được trang chủ của Astralis đăng tải. Cụ thể, đội tuyển Đan Mạch sẽ đưa thủ lĩnh của họ vào vị trí nghỉ tạm thời. Được biết, gla1ve sẽ không hoạt động trong ba tháng tới theo lời khuyên từ bác sĩ và từ Giám đốc thể thao của Astralis, Kasper Hvidt. Điều này diễn ra sau khi anh phàn nàn về các triệu chứng căng thẳng và kiệt sức trong một thời gian dài.

Và nó cũng có nghĩa là JUGi, người đã chính thức gia nhập Astralis vào tuần trước sẽ chơi cho đội ít nhất cho đến khi Patrick “es3tag” Hansen gia nhập. Tuyển thủ của Heroic sẽ trở thành thành viên thường trực của đội hình vào ngày 1 tháng 7 sau khi hết hạn hợp đồng với đội tuyển chủ quản.

Còn với gla1ve, anh sẽ ngồi ngoài ít nhất là tại các sự kiện DreamHack Masters Spring BLAST Premier Europe Showdown, hai giải đấu tiếp theo của đội. Hiện tại vẫn chưa rõ ai sẽ là người call team khi anh vắng mặt. Trong khi đó, ông Hvidt gần đây đã nói với HLTV.org rằng nhóm có “các tuyển thủ IGL tiềm năng hơn” trong trường hợp 24 tuổi cần được nghỉ ngơi.

“Trong một thời gian dài, chúng tôi đã làm việc với Lukas và đội để giảm thiểu các nhiệm vụ trong và ngoài trận đấu,” Giám đốc thể thao của Astralis nói. “Điều này đã giúp ích, nhưng thật không may, nó không đủ để anh ấy tránh đi.

“Tôi biết rằng có rất nhiều tuyển thủ ngoài kia trong những tình huống tương tự như Lukas” và mặc dù bạn có thể nói rằng chúng ta nên thực hiện bước này từ lâu. Tuy nhiên tôi hy vọng rằng chúng ta có thể tránh được tình huống tương tự trong tương lai.

“Tôi rõ ràng đang mong muốn có được Lukas trở lại 100%, nhưng ngay bây giờ anh ấy cần nghỉ ngơi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ anh ấy bằng mọi cách có thể.”

JUGi, người đã không hoạt động kể từ tháng 1, sẽ ra mắt cho Astralis sau đó vào thứ ba chống lại đội Heroic cũ của anh ấy khi đội hình số 1 thế giới bắt đầu hành trình Mùa xuân DreamHack Masters. Giải đấu trực tuyến sẽ diễn ra từ ngày 19 tháng 5 đến ngày 14 tháng 6 và sẽ có $ 160.000 được cung cấp.

Đội Đan Mạch đã được tập trung tại Copenhagen từ thứ Hai cho một bootcamp cùng với nhân viên biểu diễn của tổ chức và sẽ chơi các trận đấu DreamHack của họ từ văn phòng chính.

Astralis sẽ đưa ra đội hình sau trong hai giải đấu tiếp theo là:

Đan Mạch Nicolai “device” Reedtz

Đan Mạch Peter “dupreeh” Rasmussen

Đan Mạch Andreas “Xyp9x” Højsleth

Đan Mạch Emil “Magisk” Reif

Đan Mạch Jakob “JUGi” Hansen

Jbovnd