(Jbo vnd) Lucid Dream sẽ chia tay đội hình hiện tại của họ khi họ kết thúc cuộc chạy đua ở giải đấu Mùa hè thế giới hoàn hảo của họ

Đội tuyển đến từ khu vực Thái Lan đang thực hiện những thay đổi về mặt đội hình để nâng tầm trong khu vực cũng như trên bản đồ CS:GO thế giới. Mới đây, trang chủ của đội đã thông báo rằng họ sẽ chia tay đội hình hiện tại của mình. Đây được xem là một động thái hướng đến một chiến lược phát triển mới của đội tuyển đến từ Đông Nam Á này.

Đội tuyển Lucid Dream đã tái cấu trúc đội hình của họ vào đầu năm nay, mở rộng đội hình ra khỏi biên giới Thái Lan bằng cách đưa các cựu thành viên GOSU gia nhập đội. Bao gồm hai cái tên đến từ Hàn Quốc là Jong-Min “⁠Lakia⁠” Kim và Hong-Gyo “Jinx⁠” Jung vào tháng Hai. Tuy nhiên, động thái này chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn khi bộ đôi Hàn Quốc đã giải nghệ để chuyển qua thi đấu tựa game mới VALORANT vào tháng Năm.

Trong khi đó, hai tuyển thủ Kitisak “⁠SeveN89⁠” Kititharakun và Itthirit “⁠foxz⁠” Ngamsaard sau khi được ký kết đã gia nhập Kitikawin “⁠PTC⁠” Rattanasukol , Chanawin “⁠JohnOlsen⁠” Nakchain và Thotsaphon “⁠cbbk⁠” Suphatthanaphalaphon trong đội hình của Lucid Dream. Mặc dù sau này SeveN89 đã được thay thế trong tháng sáu bởi Sattawut “Leaf⁠” Reathong, người tham gia với tư cách là một người độc lập.

Kể từ khi mất bộ đôi Hàn Quốc, Lucid Dream là đội đứng vị trí cuối cùng trong bốn đội DreamHack Masters Asia và kết thúc ở vị trí thứ 5-6 trong Vòng loại châu Á của ESL Pro League mùa 12. Lucid Dream mất vị trí số một Thái Lan cho người đồng hương Beyond của họ trong cả hai sự kiện.

Đội hình cuối cùng của đội tuyển Thái Lan dưới biểu ngữ Lucid Dream sẽ đến trong trận play-off mùa hè Perfect World Asia League mà họ đã đạt được nhờ những chiến thắng trước Divine Vendetta , Mazaalai và Bren ở vòng bảng.

Trận đấu tiếp theo và có thể là trận đấu cuối cùng của Lucid Dream với đội hình này được lên kế hoạch tan rã vào đầu tháng 8. Thời điểm họ sẽ đối đầu với á quân vòng bảng là ViCi trong trận tứ kết vòng loại loại trừ của giải đấu RMR.

Lucid Dream sẽ chia tay với đội hình sau:

Thái Lan Kitikawin “⁠PTC⁠” Rattanasukol

Thái Lan Chanawin “⁠JohnOlsen⁠” Nakchain

Thái Lan Kitisak “⁠SeveN89⁠” Kititharakun

Thái Lan Itthirit “⁠foxz⁠” Ngamsaard

Thái Lan Sattawut “⁠Leaf⁠” Reathong (stand-in)

Jbovnd