(Jbo vnd) Ignacio “meyern” Meyer đã được chuyển đến băng ghế dự bị ở MIBR , tổ chức đã tuyên bốtrên trang chủ của mình

Quyết định của tổ chức đặt meyern trên băng ghế dự bị đánh dấu sự kết thúc của nhiệm kỳ sáu tháng của anh với đội tuyển. Trong thời gian đó, tuyển thủ người Argentina phần lớn không thể trụ lại đội hình với tiềm năng mà anh đã thể hiện vào năm 2019 với SharksIsurus. Anh chàng này có trung bình tỷ lệ 0,97 trong suốt bảy giải đấu.

Ngoài vị trí thứ hai tại Flashpoint 1, nơi MIBR được xem là một trong những đội không được đánh giá cao của giải đấu, đội chủ yếu đấu tranh để có kết quả tốt với đội hình mới nhất. Trong ba màn trình diễn tại mạng LAN của mình, họ đã đặt vị trí cuối cùng tại cs_summit 5 và tại BLAST Premier Spring Series trước khi bị loại ở vòng bảng tại DreamHack Open Anaheim.

Mọi thứ đã không được cải thiện sau cuộc chạy đua tại Flashpoint, khi phía Brazil kết thúc chuỗi ngày thi đấu của meyern với một kết quả tồi tệ khác. Đội bị loại ở vòng bảng khác trong ESL One: Road to Rio – North America do thua LiquidFURIA .

Việc tuyển thủ 17 tuổi rời khỏi đội hình đang hoạt động đánh dấu sự thay đổi thứ hai trong MIBR sau nhiều tháng. Nhất là sau khi Wilton “zews” Prado chia tay tổ chức vào cuối tháng 3.

Trong khi đó, MIBR đã xác nhận việc ký hợp đồng với Alencar “trk” Rossato.

Điều này khiến cho đội hình mới của họ như sau:

Brazil Fernando “fer” Alvarenga

Brazil Gabriel “FalleN” Toledo

Brazil Epitacio “TACO” de Melo

Brazil Vito “kNgV-” Giuseppe

Brazil Alencar “trk” Rossato

Brazil Ricardo “dead” Sinigaglia (huấn luyện viên)

Brazil João “felps” Vasconcellos (cho mượn)

Argentina Ignacio “meyern” Meyer (băng ghế dự bị)

Lincoln “fnx” Lau rời khỏi RED Canids

RED Canids đã thông báo về sự ra đi của Lincoln “fnx” Lau khỏi đội hình của họ sau kết thúc của CLUTCH Season 2ESL One: Road to Rio – Nam Mỹ.

Người chiến thắng Major hai lần fnx đã tham gia RED Canids vào tháng 8 năm ngoái, tham gia một số giải đấu địa phương. Đội đã đạt vị trí thứ 60 trong bảng xếp hạng vào tháng 4 năm 2020 sau khi giành chiến thắng tại Vòng loại khép kín nhỏ của Mỹ qua các đội như BOOM , IsurusTeamOne .

Kết quả mới nhất của đội đã đứng thứ hai trong CLUTCH Season 2 sau trận thua W7M. Tuy nhiên, kết quả ESL One: Road to Rio – Nam Mỹ của họ thật đáng thất vọng, khi họ kết thúc trận chung kết với ba thất bại từ ba trận đấu. Ngoài ra, thay thế fnx sẽ tiêu tốn của họ 20% trong số 1300 điểm RMR mà họ kiếm được từ sự kiện xếp hạng, với điểm tiếp theo dự kiến ​​cho Mùa thu.

Cả đội và tuyển thủ này đều không chia sẻ thêm thông tin chi tiết về sự thay đổi, với tương lai của người chơi 30 tuổi hiện chưa được thông báo rõ ràng.

RED Canids hiện giảm xuống còn bốn người chơi:

Brazil Renato “nak” Nakano

Brazil Lucas “DeStiNy” Bullo

Brazil Gabriel “nython” Lino

Brazil Bruno ” latto ” Rebelatto

Brazil Ricardo “vaz” de Melo (huấn luyện viên)

Jbovnd