(Jbo vnd) Trái ngược với các báo cáo gần đây thì vị trí của Michał “⁠MICHU⁠” Müller trong Envy vẫn an toàn, điều này đã được cơ quan của Polar, Fantasyexpo công bố

Theo những nguồn tin được xác nhận, Michał “⁠MICHU⁠” Müller vẫn nằm trong danh sách những cái tên được giữ lại trong cuộc cải tổ đội hình đến từ Envy.

Vào thứ ba, chàng trai 23 tuổi được báo cáo là một trong những người chơi có khả năng nằm trong nhóm những người chơi sẽ bị Envy đưa lên băng ghế dự bị. Theo tờ báo DBLTAP, đội tuyển đến từ Bắc Mỹ này đang tìm cách thực hiện tối đa ba sự thay đổi trong danh sách thi đấu. Bao gồm việc loại bỏ Ryan “ryann⁠” Wales và ít nhất một trong số hai tuyển Buğra “Calyx⁠” Arkın và MICHU sẽ phải rời khỏi đội hình xuất phát.

Tuy nhiên, tuyển thủ có biệt danh “The Pole” vẫn sẽ ở lại trong đội hình Bắc Mỹ-Châu Âu. Điều này đã được Kamil Górecki, người đồng sáng lập của Fantasyexpo nói trên trang cá nhân của mình. “Hiện tại, Envy không có kế hoạch loại bỏ Michał khỏi Team và những thay đổi trong đội không áp dụng cho anh ta,” Górecki nói với tờ báo Cybersport.pl. “Thông tin được cung cấp ngày hôm qua không có chút giá trị nào và Michał vẫn an toàn trong đội.”

Giữ lại ít nhất một đội hình ba người sẽ có lợi cho Envy. Họ hiện là những người đang đứng thứ chín trong bảng xếp hạng chính của khu vực Bắc Mỹ với 1.200 điểm. Mặc dù trình độ của họ dành cho Major dường như không thể xảy ra do khoảng cách 1.700 điểm đến vị trí thứ năm. Nhưng đội sẽ không có cơ hội này nếu họ thay đổi ba người chơi, dẫn đến việc điểm của họ sẽ được ban tổ chức chỉnh sửa lại.

Fantasyexpo là một cơ quan của Ba Lan, đại diện cho nhiều người chơi và tài năng từ đất nước này, bao gồm Jarosław “⁠pashaBiceps⁠” Jarząbkowski và Piotr “izak⁠” Skowyrski. MICHU gần đây đã được thêm vào danh sách, đã được công bố là bản hợp đồng mới của tổ chức này vào thứ năm.

Trước đó, Michu đã là một thành viên của Envy kể từ cuối tháng Giêng sau khi Noah “⁠Nifty⁠” Francis và đội tuyển đã trải qua một sự thay đổi lớn, thêm ba tuyển thủ và huấn luyện viên. Thời điểm đó, Envy đã giữ lại hai người chơi có màn biểu diễn tốt nhất cùng với Calyx. Tuyển thủ này trung bình đạt đánh giá 1.10 trong năm 2020, đáng chú ý nhất là anh đã giúp họ đạt vị trí thứ năm tại ESL One: Road to Rio.

Jbovnd