(Jbo vnd) Huấn luyện viên người Đan Mạch Torbjørn “⁠mithR⁠” Nyborg , người đã thử việc cho Renegades hồi tháng Năm, giờ đã chính thức gia nhập đội

Trong thời gian trước, Torbjørn “⁠mithR⁠” Nyborg đã gây bất ngờ khi quyết định chuyển sự nghiệp của mình sang châu Đại Dương. Ở đó, anh đóng vai trò thuyền trưởng lèo lái con tàu Renegades đang không có được phong độ ổn định. Tuy nhiên lúc đó Renegades mới chỉ kí với anh một bản hợp đồng thử nghiệm.

Mới đây, để ghi nhận những cống hiến của Torbjørn “⁠mithR⁠” Nyborg, trang chủ của Renegades đã công bố một bản hợp đồng dài hạn với vị HLV này. Đây là điều mà mithR mong chờ trong thời gian qua.

Quay trở lại với tháng trước, mithRRenegades đã liên kết với nhau trong sự kiện Xếp hạng chính khu vực đầu tiên, ESL One: Road to Rio – Oceania. Thời điểm đó, Torbjørn “⁠mithR⁠” Nyborg đã điền vào vị trí huấn luyện viên bị bỏ trống của đội Úc kể từ sự ra đi của Neil “NeiL_M⁠” Murphy. Sau thời gian dùng thử hai tuần, mithR bắt đầu làm việc với đội vào tháng 6 và hiện đã ký một thỏa thuận trong bản hợp đồng dài hạn với Renegades .

Christopher “dexter⁠” Nong và đồng đội đã giành được chiến thắng ở 11 trong số 13 trận đấu mà họ chơi kể từ khi bắt đầu hợp tác với chiến lược gia người Đan Mạch. Thời điểm mà Torbjørn “⁠mithR⁠” Nyborg đã làm việc với đội từ xa vì ảnh hưởng của COVID-19. Dưới sự dẫn dắt của Torbjørn “⁠mithR⁠” Nyborg, đội tuyển đến từ Úc đã khẳng định sự thống trị của họ trong khu vực bằng cách giành vị trí đứng đầu tại ESL One: Road to Rio – Oceania và DreamHack Masters Spring – Oceania. Ngoài ra, Renegades còn xếp thứ hai trong Giải vô địch ESL S11, sau trận thua 3-1 trước ORDER.

Mặc dù hoạt động tốt ở Châu Đại Dương, nhưng thi đấu ít ở các sự kiện quốc tế khiến Renegades rơi tự do trong bảng xếp hạng thế giới. Đội tuyển này rơi từ vị trí thứ 20 vào tháng Hai xuống thứ hạng hiện tại là 48. Đội tuyển đến từ Úc sẽ phải đợi cho đến khi các tuyển thủ quay trở lại sau thời gian nghỉ và lấy lại vị trí đã mất. Hiện tại, Renegades có một vị trí trong ESL Pro League mùa 12. Nhưng liệu họ có thể cạnh tranh trong giải đấu với các đội tốt nhất trên thế giới hay không phụ thuộc phần lớn vào đại dịch coronavirus và các biện pháp sẽ được áp dụng để mọi thứ có thể quay trở lại vào tháng 9.

Line-up của Renegades bây giờ là:

Châu Úc Christopher “⁠dexter⁠” Nong

Châu Úc Liam “⁠malta⁠” Schembri

Châu Úc Joshua “⁠INS⁠” Potter

Châu Úc Jordan “Hatz⁠” Bajic

New Zealand Simon “Sico⁠” Williams

Đan Mạch Torbjørn “⁠mithR⁠” Nyborg (huấn luyện viên)

Jbovnd